Vũ điệu con cua của Lisa sau 4 tháng đạt view khủng, fan hết hồn: "Nhìn view tưởng MV chứ chẳng nghĩ là clip tấu hài!"

Jeon Jeon, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 25/02/2021

Có thể bạn xem rồi, nhưng lâu lâu clip lại hot lại. Xem xong công nhận Lisa đa tài quá, vừa làm idol, mentor, model mà còn đầy tiềm năng làm diễn viên hài nữa...

Lisa (BLACKPINK) vốn nổi tiếng là một trong những idol "mặn mà" trong giới thần tượng Kpop. Bên cạnh tài năng xuất chúng và nhan sắc xinh đẹp, nữ idol nhà YG Entertainment còn là một "trendsetter" chính hiệu, khi thường xuyên tạo trend với sự hài hước của mình. Còn nhớ vũ điệu bắt taxi năm nào của Lisa "gây bão", thì năm 2020 vừa qua, Lisa cũng lại một lần khiến MXH "chao đảo" với vũ điệu con cua (crab dance) khiến ai nấy cười ra nước mắt!

Lisa khoe vũ đạo trong Knowing Brothers

Thấm thoắt trôi qua cũng đã 4 tháng kể từ ngày mà vũ điệu này gây "sóng gió" MXH, người người nhà nhà đều xem đi xem lại vũ điệu này, giúp video thu về lượt xem cực lớn. Cụ thể, thì video ghi lại phần thể hiện vũ điệu con cua của Lisa trên show tạp kỹ Knowing Brothers đã thu về lượt view khủng: 70 triệu views! 

Vũ điệu con cua của Lisa sau 4 tháng đạt view khủng, fan hết hồn: Nhìn view tưởng MV chứ chẳng nghĩ là clip tấu hài! - Ảnh 2.

Chỉ là video tấu hài thôi mà cũng đạt 70 triệu views, đẳng cấp của Lisa là đây! (Nguồn: To 2703% and Beyond)

Khỏi phải nói, sức hút của Lisa được minh chứng bằng những con số biết nói. Thông thường khi khoe vẻ đẹp sexy hay cool ngầu thông qua các clip dance, nữ idol đã thu về hàng chục triệu view rồi. Nhưng ngay một clip dance "tấu hài" như vũ điệu con cua này, được đăng trên kênh của show vốn không phải nơi dành cho fandom "cày view" mà lượt view của cô nàng thậm chí còn khủng hơn các video dance đầu tư khác, cho thấy khán giả thực sự thích thú với trend "con cua" này, và không thể nhịn cười trước sức hút lẫn biểu cảm "poker face" của Lisa.

Đây là Lisa, thành viên girlgroup số 1 thế giới BLACKPINK...

... còn đây là Lía - thành viên "nhóm nhạc hội chợ" Lắc Pin!

Vũ điệu con cua của Lisa sau 4 tháng đạt view khủng, fan hết hồn: Nhìn view tưởng MV chứ chẳng nghĩ là clip tấu hài! - Ảnh 5.

Biểu cảm "poker face" của Lisa khiến dân tình cười bò!

Bên dưới bài đăng công bố video crab dance của Lisa đạt 70 triệu views, fan không giấu nổi sự bất ngờ:

- Nhìn view cứ tưởng là MV không á, chứ ai nghĩ được là clip hài đâu!

- Giờ debut thêm mảng diễn viên hài nữa là được!

- Debut làm idol, làm model, làm mentor, làm "sen" cho mèo, giờ kiêm luôn làm diễn viên hài!

- Sắp mà tới Lisa đi đóng hài. Chắc tui xỉu nguyên năm!

- Vũ Điệu Con Cua! Tới giờ vẫn còn xem lại và vẫn cười khùng!

Người hâm mộ đã để lại nhiều bình luận bày tỏ sự thích thú đối với vũ điệu con cua của nữ idol. Lượt view khủng cũng khiến ai nấy bất ngờ, vì nhìn qua mà không để ý kỹ thì lại tưởng là MV chứ không phải chỉ là một video... tấu hài! Thậm chí các BLINKs (fandom của BLACKPINK) còn cho rằng Lisa vốn đa tài, làm idol, mentor vũ đạo, model đều giỏi, giờ debut thêm làm diễn viên hài cũng được, vì cô nàng vốn đầy tiềm năng mà.

Vũ điệu con cua của Lisa sau 4 tháng đạt view khủng, fan hết hồn: Nhìn view tưởng MV chứ chẳng nghĩ là clip tấu hài! - Ảnh 6.

Chụy hông biết gì hết nha mấy đứa, clip đó là nhân cách thứ hai của chị nhảy đó!

Nguồn: YouTube - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm