BLACKPINK gia tăng cách biệt với BTS khi DDU-DU DDU-DU cán mốc 1,5 tỷ views kỷ lục; nhìn bộ poster lại thương cho bài "con ghẻ"

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:00 23/02/2021

Lại 1 cột mốc đỉnh nữa được BLACKPINK chinh phục, xem ra BTS muốn vượt qua còn phải chạy dài.

BLACKPINK hiện tại đang sở hữu MV có lượt xem khủng nhất đối với 1 nhóm nhạc Kpop. MV đó chính là DDU-DU DDU-DU. Không hề có dấu hiệu khựng lại, sau gần 3 năm phát hành, vào ngày 23/2, MV này của BLACKPINK đã chính thức tiến tới cột mốc 1,5 tỷ lượt xem.

BLACKPINK gia tăng cách biệt với BTS khi DDU-DU DDU-DU cán mốc 1,5 tỷ views kỷ lục; nhìn bộ poster lại thương cho bài con ghẻ - Ảnh 1.

MV DDU-DU DDU-DU chính thức cán mốc 1,5 tỷ lượt xem vào ngày 23/2

Việc DDU-DU DDU-DU chạm tới cột mốc 1,5 tỷ lượt xem giúp BLACKPINK củng cố ngôi vương tại đường đua MV tỷ views, gia tăng cách biệt với đối thủ BTS. MV sở hữu lượt xem lớn nhất hiện tại của BTS là DNA đang dừng ở con số 1,21 tỷ lượt xem.

MV DDU-DU DDU-DU - BLACKPINK

MV DNA - BTS

Nhìn lại kho tàng poster chúc mừng cột mốc trăm triệu views mới của BLACKPINK mới thấy mức độ "cày view" của các Blink khủng như thế nào. Thế nhưng, biết bao nhiêu MV cứ tằng tằng lên view thì một mình Stay lại cứ mãi ở vị trí chót bảng. Chiếc MV phát hành hơn 4 năm trước của BLACKPINK hiện tại mới chỉ đạt 260 triệu lượt xem, khiến nhiều fan "bất lực" hỏi: "Một mình có buồn không Stay ơi?".

BLACKPINK gia tăng cách biệt với BTS khi DDU-DU DDU-DU cán mốc 1,5 tỷ views kỷ lục; nhìn bộ poster lại thương cho bài con ghẻ - Ảnh 4.

Chiếc poster mừng 1,5 tỷ views mới nhất của BLACKPINK

BLACKPINK gia tăng cách biệt với BTS khi DDU-DU DDU-DU cán mốc 1,5 tỷ views kỷ lục; nhìn bộ poster lại thương cho bài con ghẻ - Ảnh 5.

Kho tàng poster đồ sộ của BLACKPINK, để ý thì thấy Stay xếp cuối bảng với chỉ 2 cái

Lượt xem của Stay thậm chí còn thua xa các video dance practice phát hành mới đây. Stay hẳn là "con ghẻ" của các Blink rồi.

MV Stay - BLACKPINK

Nguồn: YouTube, YG - Clip: YouTube - Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đạo diễn thiên tài của Marvel đăng status ca ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh "thật phi thường", netizen thế giới thót tim gọi

    Đạo diễn James Gunn (Vệ Binh Dải Ngân Hà, The Suicide Squad) đã đăng tải status khen ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm