Có ngoại hình độc đáo lại diễn vũ đạo lạ mắt, mỹ nam Thanh Xuân Có Bạn 3 làm "Lisa lão sư" choáng đến nỗi phải xin chỉ dạy

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 09:10 24/02/2021

Trainee này đã thể hiện kỹ năng trình diễn tốt và phong thái tự tin, hài hước. HLV Lisa không những tò mò về ngoại hình của anh mà còn xin "thỉnh giáo" vũ đạo.

Chương trình Thanh Xuân Có Bạn 3 mới khởi động nhưng dàn thí sinh tài năng, sở hữu tính cách độc đáo đã để lại ấn tượng lớn với khán giả. Trong đó, người được chú ý nhiều nhất chính là Lương Sâm. Ngay khi xuất hiện, anh chàng sinh năm 1997 gây ấn tượng với chiều cao vượt trội và quả đầu trọc lốc, bóng loáng khiến ai cũng phải dõi theo, trong đó có HLV Lisa nổi tiếng nghiêm khắc.

Có ngoại hình độc đáo lại diễn vũ đạo lạ mắt, mỹ nam Thanh Xuân Có Bạn 3 làm Lisa lão sư choáng đến nỗi phải xin chỉ dạy - Ảnh 1.

Lương Sâm đang là thí sinh gây bão Thanh Xuân Có Bạn 3

Tưởng rằng Lương Sâm chỉ giật spotlight nhờ ngoại hình độc đáo, ai ngờ kỹ năng vũ đạo của anh hoàn toàn không phải dạng vừa. Thực tập sinh này khiến tất cả mọi người trầm trồ với màn nhảy Latin độc nhất vô nhị, khoe sự hài hước một cách kín đáo. Chứng kiến vũ đạo độc đáo này, điêu luyện của Lương Sâm, các trainee khác phấn khích đến nỗi nhảy khỏi ghế, host Lý Vũ Xuân và HLV Lisa thì vỗ tay và cười tươi tỏ vẻ hài lòng.

Có ngoại hình độc đáo lại diễn vũ đạo lạ mắt, mỹ nam Thanh Xuân Có Bạn 3 làm Lisa lão sư choáng đến nỗi phải xin chỉ dạy - Ảnh 2.

Lisa và mọi người trầm trồ trước vũ đạo có 1-0-2 của Lương Sâm

Lương Sâm khoe vũ đạo tại Thanh Xuân Có Bạn 3

Sau đó, Lisa khen ngợi Lương Sâm hết lời vì cô rất thích màn trình diễn của anh và sự độc đáo ấn tượng mà nó mang lại. Main dancer của BLACKPINK cho biết: "Tôi chưa bao giờ thấy điều gì như vậy trước đây. Có vẻ như chương trình này không phải là một cuộc thi, mà là nơi để tận hưởng. Rất tốt. Rất mượt mà. Bạn đã tạo ra phong cách nhảy của riêng mình".

Lisa còn thích vũ đạo của Lương Sâm đến nỗi muốn được anh dạy nhảy. Là HLV của chương trình, thế nhưng nữ idol người Thái chẳng ngần ngại hỏi học trò: "Tôi muốn học nó. Bạn có thể dạy tôi được không?".

Có ngoại hình độc đáo lại diễn vũ đạo lạ mắt, mỹ nam Thanh Xuân Có Bạn 3 làm Lisa lão sư choáng đến nỗi phải xin chỉ dạy - Ảnh 4.

Lisa đề nghị Lương Sâm dạy vũ đạo cho mình

Ai cũng biết Lisa là vũ công giỏi nhất nhì Kpop, là main dancer của girlgroup hàng đầu, thế nên lời khen mà cô dành cho Lương Sâm khiến các thực tập sinh khác tỏ ra sốc. Đề nghị của Lisa nhanh chóng được Lương Sâm đồng ý, anh nói: "Không vấn đề gì".

Trước khi "Lạp lão sư" xin thỉnh giáo, Lương Sâm còn khiến cô tò mò về quả đầu trọc cực bén. Lisa thậm chí phải ngần ngừ hỏi xem anh có… bôi đồ trang điểm lên đầu không mà trông bóng loáng đến vậy. Có thể nói chàng trainee cao 1m9 đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng nữ idol người Thái nói riêng và các HLV khác nói chung, anh nhận được điểm A là hoàn toàn xứng đáng.

Có ngoại hình độc đáo lại diễn vũ đạo lạ mắt, mỹ nam Thanh Xuân Có Bạn 3 làm Lisa lão sư choáng đến nỗi phải xin chỉ dạy - Ảnh 5.

Lisa tò mò trước quả đầu sáng loáng của Lương Sâm đến nỗi phải hỏi xem anh có bôi lớp trang điểm không

Moonlight - Lương Sâm (Thanh Xuân Có Bạn 3)

Lương Sâm thể hiện tài năng nổi trội ở Thanh Xuân Có Bạn 3 là vậy, tuy nhiên xuất phát điểm của anh lại là diễn viên. Anh debut với tác phẩm Archimedes Thân Yêu có Sehun (EXO) tham gia, thế nhưng đến giờ bộ phim vẫn "đắp chiếu". Một số bộ phim tiêu biểu khác của Lương Sâm có Phù Dao Hoàng HậuToàn Chức Cao Thủ.

Mới rẽ hướng nhưng Lương Sâm đã là trainee nổi bật, danh tiếng lên như diều gặp gió. Qua đó, nhiều người cho rằng anh sẽ tiến xa và là đối thủ nặng ký tranh suất debut.

Có ngoại hình độc đáo lại diễn vũ đạo lạ mắt, mỹ nam Thanh Xuân Có Bạn 3 làm Lisa lão sư choáng đến nỗi phải xin chỉ dạy - Ảnh 7.

Lương Sâm debut với vai trò diễn viên, anh từng xuất hiện trong Phù Dao Hoàng Hậu...

Có ngoại hình độc đáo lại diễn vũ đạo lạ mắt, mỹ nam Thanh Xuân Có Bạn 3 làm Lisa lão sư choáng đến nỗi phải xin chỉ dạy - Ảnh 8.

Toàn Chức Cao Thủ...

Có ngoại hình độc đáo lại diễn vũ đạo lạ mắt, mỹ nam Thanh Xuân Có Bạn 3 làm Lisa lão sư choáng đến nỗi phải xin chỉ dạy - Ảnh 9.

... và từng đóng phim chung với Sehun (EXO)

Nguồn: KB, Tổng hợp - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Có ngoại hình độc đáo lại diễn vũ đạo lạ mắt, mỹ nam Thanh Xuân Có Bạn 3 làm Lisa lão sư choáng đến nỗi phải xin chỉ dạy - Ảnh 10.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày