Vũ Cát Tường "bóc" Thiều Bảo Trâm đã khóc và đau rất nhiều khi chia tay, tiết lộ lí do 10 năm qua ít gặp nhau do bạn quá bận với người yêu!

D.T, Theo Trí Thức Trẻ 13:23 24/04/2022

Thiều Bảo Trâm đã xuất hiện ở ngay hàng ghế đầu tại Summer Concert của Vũ Cát Tường tối 23/4.

Tối 23/4, Vũ Cát Tường đã tổ chức Summer Concert nằm trong khuôn khổ chuỗi chương trình The Show Vietnam tại khuôn viên Dinh Thống Nhất. Bên cạnh hàng trăm "FM" (tên gọi fandom của Vũ Cát Tường) thì ngồi ở ngay hàng ghế đầu là chị em Thiều Bảo Trang - Thiều Bảo Trâm,...

Sau khi trình diễn ca khúc Có Người, Vũ Cát Tường đã giới thiệu sự xuất hiện của Thiều Bảo Trâm trong sự ngạc nhiên của đông đảo khán giả. Giọng ca Yêu Xa cho biết 2 chị em họ Thiều đã tự bỏ tiền mua vé để tham dự chứ không phải đi theo vé mời.

Vũ Cát Tường và màn giao lưu đầy bất ngờ với Thiều Bảo Trâm tại Summer Concert tối 23/4

Đáng chú ý, Vũ Cát Tường cũng lần đầu tiên tiết lộ với công chúng về quãng thời gian Thiều Bảo Trâm chia tay mối tình kéo dài rất nhiều năm. "Mình có một đứa bạn lúc nào rủ đi chơi thì cũng đang bận bên người yêu rồi. Cho đến một ngày, vũ trụ bắt chúng nó chia tay nhau. Khi lên Facebook thì nó than rằng: 'Tường ơi, sao nghe những bài của Tường, em thấy nó đau quá, em thấy muốn khóc quá và nó đã quá'. Và hôm nay cũng đánh dấu 10 năm 2 đứa biết nhau, Thiều Bảo Trâm!".

Vũ Cát Tường bóc Thiều Bảo Trâm đã khóc và đau rất nhiều khi chia tay, tiết lộ lí do 10 năm qua ít gặp nhau do bạn quá bận với người yêu! - Ảnh 2.

Vũ Cát Tường cũng chia sẻ thêm về quãng thời gian cả 2 mới quen và lí do cả 2 "lặng im" không đi chơi nhiều với nhau nữa: "Tường và Trâm biết nhau 10 năm. Từ cái thời 2 đứa phải đi xe máy, đi mua quần áo, đi ăn bò né, cho đến ngày nó yêu!"

Vũ Cát Tường bóc Thiều Bảo Trâm đã khóc và đau rất nhiều khi chia tay, tiết lộ lí do 10 năm qua ít gặp nhau do bạn quá bận với người yêu! - Ảnh 3.
Vũ Cát Tường bóc Thiều Bảo Trâm đã khóc và đau rất nhiều khi chia tay, tiết lộ lí do 10 năm qua ít gặp nhau do bạn quá bận với người yêu! - Ảnh 4.
https://kenh14.vn/vu-cat-tuong-boc-thieu-bao-tram-da-khoc-va-dau-rat-nhieu-khi-chia-tay-tiet-lo-li-do-10-nam-qua-it-gap-nhau-do-ban-qua-ban-voi-nguoi-yeu-20220423214201899.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày