Thiều Bảo Trâm: "Không chấp nhận được sự thật người đàn ông đã lừa dối mình và có người khác"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 11:44 14/04/2022

Thiều Bảo Trâm đã có những chia sẻ về MV mới nhất cùng người hâm mộ.

Màn comeback với MV Sau Lưng Anh Có Ai Kìa của Thiều Bảo Trâm trong năm 2022 đã đạt được những thành công nhất định. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu top 1 trending YouTube đầu tiên của nữ ca sĩ trong sự nghiệp. Để ăn mừng thành tích này, mới đây Thiều Bảo Trâm đã có buổi trò chuyện với fan và chia sẻ kỹ hơn về nội dung MV Sau Lưng Anh Có Ai Kìa. 

Clip Thiều Bảo Trâm chia sẻ về MV Sau Lưng Anh Có Ai Kìa

Theo đó trong clip, Thiều Bảo Trâm chia sẻ: "Tình yêu đó chính là cái người mà mình yêu đã yêu người khác trong khi đang yêu mình. Ở trong MV mọi người có thể thấy cô này luôn là người làm hoà và luôn níu giữ người đàn ông này lại ở bên cạnh mình. Dù biết có tin nhắn nhưng không đọc. Có sự tranh cãi, cãi vã rằng vì sao lại có tin nhắn như thế và rồi cô ấy vẫn là người làm hoà và bỏ qua mọi chuyện. 

Đến cuối thì chạm đến giới hạn mà cô ấy không thể chịu được nữa, rất đau khổ. Một cái cảnh mà Trâm rất thích ở đoạn cuối đó là cô ấy chứng kiến, nhìn thấy mọi chuyện nhưng cô ấy vẫn cố gắng tự lừa dối bản thân rằng không hề có người con gái kia. Cũng không chấp nhận sự thật rằng người đàn ông này đã lừa dối mình, đã phản bội mình và đã có một người khác". 

Thiều Bảo Trâm trò chuyện với fan về câu chuyện trong MV

Thiều Bảo Trâm nói thêm: "Cô ấy đã tự che mắt mình và dặn lòng rằng đừng đau khổ nữa. Đừng nhìn vào điều đấy nữa. Và thực ra có một phần rằng cô ấy tự nói với bản thân mình là hay là tha thứ cho người này một lần nữa đi, quay trở lại với nhau đi. Mong rằng chàng trai này sẽ lựa chọn mình. Còn cái kết thì, mọi người chờ đón phần 2 nhé". 

Thiều Bảo Trâm tiết lộ nhân vật của cô trong MV từng muốn níu kéo và muốn tha thứ cho người đàn ông đã phản bội mình

Thiều Bảo Trâm: Không chấp nhận được sự thật người đàn ông đã lừa dối mình và có người khác - Ảnh 4.

Trước đó, MV của Thiều Bảo Trâm đạt được khá nhiều thành tích nổi bật. Trong đó là #1 trending YouTube Việt Nam và lọt top trending Hàn Quốc, Úc

Sau Lưng Anh Có Ai Kìa - Thiều Bảo Trâm

Clip và Ảnh: Tổng hợp 

https://kenh14.vn/thieu-bao-tram-khong-chap-nhan-duoc-su-that-nguoi-dan-ong-da-lua-doi-minh-va-co-nguoi-khac-20220414110044528.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm