Một ngày sau khi Thiều Bảo Trâm hỏi "Sau lưng anh có ai kìa?", Sơn Tùng đáp: "Không có ai cả!"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 20:26 12/04/2022

Sơn Tùng M-TP đã chính thức tung hint đầu tiên cho màn comeback.

Sau khi thay loạt avatar cùng ảnh cover từ fanpage, trang cá nhân đến loạt page công ty sang màu đen, tối 12/4, Sơn Tùng M-TP đã chính thức tung hint cho màn comeback thực sự trong năm 2022. Theo đó trên trang cá nhân, nam ca sĩ đăng tải tấm poster mang dòng chữ: "There's No One At All" (Tạm dịch: Không có ai cả). Đây cũng là đáp án mà các fan tìm ra trong đề thi tiếng Anh từng được anh hé lộ trước đó.

Một ngày sau khi Thiều Bảo Trâm hỏi Sau lưng anh có ai kìa?, Sơn Tùng đáp: Không có ai cả! - Ảnh 1.

Poster comeback của Sơn Tùng M-TP

Trên trang cá nhân, Sơn Tùng M-TP chia sẻ, đây chính là "ngọn núi" mà anh cần vượt qua vì There's No One At All cũng chính là ca khúc tiếng Anh đầu tiên trong sự nghiệp. Dù chưa hé lộ thêm bất kỳ thông tin nào nhưng hiện tại các fan đang rất nóng lòng chờ đợi sản phẩm đặc biệt này của nam ca sĩ.

Một ngày sau khi Thiều Bảo Trâm hỏi Sau lưng anh có ai kìa?, Sơn Tùng đáp: Không có ai cả! - Ảnh 2.

Dòng trạng thái bằng tiếng Anh của Sơn Tùng M-TP

Việc tung hint comeback chỉ sau 1 ngày Thiều Bảo Trâm trở lại làng nhạc khiến nhiều người bất giác nhớ tới mối liên hệ giữa hai tựa đề MV: Sau Lưng Anh Có Ai KìaThere's No One At All (Không Có Ai Cả). Dù không mấy liên quan nhưng chi tiết khá logic này khiến nhiều người phải thích thú về việc Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng quả thật "duyên nợ".

Một ngày sau khi Thiều Bảo Trâm hỏi Sau lưng anh có ai kìa?, Sơn Tùng đáp: Không có ai cả! - Ảnh 3.

1 ngày sau khi Thiều Bảo Trâm comeback với Sau Lưng Anh Có Ai Kìa, Sơn Tùng cũng trở lại với There's No One At All (Không Có Ai Cả)

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hot-son-tung-comeback-voi-ca-khuc-theres-no-one-at-all-ngay-sau-thieu-bao-tram-loi-giai-dap-cho-loat-avatar-den-day-roi-20220412202051454.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm