Thiều Bảo Trâm tiết lộ việc bị "cưỡng hôn" đến 20 lần, còn khóc nức nở bên tình trẻ?

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 21:59 15/04/2022

Thiều Bảo Trâm vừa tung MV Making hé lộ quá trình quay Sau Lưng Anh Có Ai Kìa.

Tối 15/4, sau vài ngày "làm mưa làm gió" làng nhạc cùng hàng loạt thành tích của Sau Lưng Anh Có Ai Kìa, Thiều Bảo Trâm đã tung video hậu trường hé lộ quá trình quay MV. Có thể thấy, cô nàng và ekip đã làm việc chăm chỉ để đưa đến từng thước phim đẹp như mơ mà khán giả được xem trong MV chính thức. Khả năng diễn xuất của Thiều Bảo Trâm cũng được khẳng định nhiều hơn trong MV hậu trường.

Sau Lưng Anh Có Ai Kìa - MV Making

Quá trình quay Sau Lưng Anh Có Ai Kìa không hề êm đềm và nhẹ nhàng như những gì MV thể hiện. Có những phân đoạn, Thiều Bảo Trâm và bạn diễn phải quay đi quay lại để có được cảnh quay tốt nhất.

Đặc biệt, đoạn cao trào Thiều Bảo Trâm bị "tình trẻ" cưỡng hôn, cô và Ma Ran Đô phải quay tới 20 lần. Những cảnh cãi nhau, đập cửa bỏ đi cũng phải được chuẩn bị kĩ để mang đến cảm xúc chân thật nhất cho MV.

Cảnh cưỡng hôn đầy cảm xúc được quay tận 20 lần

Những phân đoạn cãi nhau, đập cửa bỏ đi cũng được Thiều Bảo Trâm và bạn diễn thể hiện chân thực

Khả năng diễn xuất của Thiều Bảo Trâm được đánh giá cao qua những cảnh quay cận mặt và đôi mắt ứa nước cuối MV. Sau Lưng Anh Có Ai Kìa diễn xuất thần thế này, Thiều Bảo Trâm hoá nữ chính phim tình cảm cũng được quá đi chứ!

Ánh mắt của Thiều Bảo Trâm được thể hiện rất tốt

Trong phân cảnh này, người xem hoàn toàn hiểu được nỗi đau bị phản bội đằng sau đôi mắt ứa nước

Hiện, MV Sau Lưng Anh Có Ai Kìa của Thiều Bảo Trâm đã on top 1 trending âm nhạc, #1 iTunes Việt Nam. Nhờ sự đầu tư chỉn chu, lối diễn xuất tự nhiên và bài hát cảm xúc, Thiều Bảo Trâm đã có được một MV nổi bật nhất sự nghiệp âm nhạc của cô.

Nguồn: YouTube

https://kenh14.vn/thieu-bao-tram-tiet-lo-viec-bi-cuong-hon-den-20-lan-con-khoc-nuc-no-ben-tinh-tre-20220415203932597.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm