Vụ 2 cán bộ xã ở Thanh Hóa lộ ảnh "nhạy cảm": Ảnh chụp từ rất lâu trước đó, đã có kết quả xử lý kỷ luật

PV (t/h), Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:04 11/10/2021

Ngay sau khi bức ảnh "nóng" của một đôi nam nữ, nghi là 2 cán bộ của xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) bị lan truyền trên các trang mạng xã hội, các đơn vị chức năng của địa phương đã nhanh chóng tiến hành xác minh và làm rõ sự việc.

Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền bức ảnh nhạy cảm của một đôi nam nữ được nghi là 2 cán bộ của xã Nghi Sơn (Thanh Hóa). 

Theo báo Người lao động đã thông tin trước đó, ngay sau khi sự việc xảy ra, vào chiều ngày 10/10, lãnh đạo Đảng ủy một xã thuộc thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa xác nhận Công an thị xã Nghi Sơn đã vào cuộc xác minh.

Vị lãnh đạo xã cho rằng, nhìn qua hình ảnh thì một người trông giống ông N. và một người phụ nữ tên V. Hiện 1 người đang là Chủ tịch MTTQ xã và 1 người làm Phó Chủ tịch Hội phụ nữ xã. Cả 2 đều đã có gia đình riêng.

"Đảng ủy xã cũng đã mời 2 người này lên làm tường trình, tuy nhiên họ không thừa nhận. Họ nói trong ảnh trông trẻ hơn. Công an huyện cũng đã cử một tổ công tác về xác minh vụ việc và có thông qua Đảng ủy xã. Tuy nhiên tới nay chưa có kết quả" - vị lãnh đạo xã thông tin.

Vụ 2 cán bộ xã ở Thanh Hóa lộ ảnh nhạy cảm: Ảnh chụp từ rất lâu trước đó, đã có kết quả xử lý kỷ luật - Ảnh 1.

Hình ảnh nhạy cảm của 2 cán bộ lan truyền trên mạng xã hội

Đến sáng 11/10, trao đổi với Báo Giao thông, ông Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND thị xã Nghi Sơn xác nhận có thông tin về sự việc trên. Tuy nhiên, đây là hình ảnh từ những năm 2013 - 2014 và đã có kết quả xác minh cụ thể. Sau đó, huyện cũng đưa ra hình thức xử lý kỷ luật đối với 2 cán bộ này.


Cũng trong ngày 11/10, trao đổi với báo này, Thượng tá Trịnh Văn Giang - Trưởng Công an thị xã Nghi Sơn cho biết, sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã vào cuộc xác minh, làm rõ.

"Sự việc này đã xảy ra rất lâu rồi và Ủy ban kiểm tra thị xã Nghi Sơn đã có kết quả xử lý kỷ luật. Hiện nay chúng tôi đang làm rõ hành vi, mức độ vi phạm, tìm người đăng tải thông tin trên mạng xã hội để xử lý theo đúng quy định của pháp luật", Thượng tá Giang nói.

Hiện sự việc vẫn đang được các cấp chính quyền điều tra làm rõ.

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm