Vụ 100 cảnh sát đột kích karaoke Paradise: Chân dài và những dân chơi xăm trổ

Lê Nhâm Thân, Theo Người đưa tin 09:37 26/09/2019

Đa phần các "dân chơi" có tuổi đời còn rất trẻ. Nhiều thanh niên xăm trổ cũng như rất đông thiếu nữ, "bóng hồng" xinh đẹp, trẻ trung. Đây là thực trạng đáng báo động cho bộ phận tầng lớp trẻ.

Ngày 25/9, Thượng tá Tô Dụng, Trưởng phòng Cảnh sát quản lý Hành chính về Trật tự xã hội , Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, nhiều đối tượng trẻ tuổi lợi dụng các tụ điểm như karaoke, khách sạn, vũ trường để "bay, lắc", sử dụng ma túy trái phép. Việc kiểm tra, xử lý các tụ điểm này có vai trò rất quan trọng trong công tác đấu tranh phòng chống, ngăn ngừa tội phạm.

"Tới đây, đơn vị sẽ tiếp tục tăng cường kiểm tra, xử lý mạnh các vấn đề này", Thượng tá Dụng nói.

Theo Thượng tá Dụng, các "dân chơi" có tuổi đời còn rất trẻ. Nhiều thanh niên xăm trổ cũng như rất đông thiếu nữ, "bóng hồng" xinh đẹp, trẻ trung. Rất nhiều chất ma túy cũng được tìm thấy trong người các đối tượng. Đây là thực trạng đáng báo động cho tầng lớp trẻ.

Vụ 100 cảnh sát đột kích karaoke Paradise: Chân dài và những dân chơi xăm trổ - Ảnh 1.

Như tin đã đưa tin, vừa qua, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Nam đột kích quán karaoke Paradise (số 135 - 137 đường Lê Lợi, TP.Tam Kỳ) phát hiện hàng chục người dương tính với ma túy.

Vụ 100 cảnh sát đột kích karaoke Paradise: Chân dài và những dân chơi xăm trổ - Ảnh 2.

Chuyên án do phòng Cảnh sát quản lý Hành chính về Trật tự xã hội (PC06) chủ công cùng sự tham gia của các đơn vị khác như 113, cơ động, hình sự, ma túy... Tổng cộng khoảng 100 cán bộ, chiến sĩ. Trong ảnh, PC06 đọc lệnh kiểm tra cơ sở.

Vụ 100 cảnh sát đột kích karaoke Paradise: Chân dài và những dân chơi xăm trổ - Ảnh 3.

Lúc 1h45, khi mọi người say giấc, lực lượng chức năng ập vào kiểm tra quán. Trong tiếng nhạc công suất lớn, có 4 phòng đang cho khách thuê hoạt động gồm các phòng LUXURY, ROYA, GALAXY, ROLEX với hàng chục khách đang "phê". Đây là cơ sở do Trần Cao Tuyến, SN 1967 trú xã Tịnh Sơn, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi làm chủ. Qua kiểm tra, chủ cơ sở chưa xuất trình được giấy tờ liên quan đến hồ sơ pháp lý.

Vụ 100 cảnh sát đột kích karaoke Paradise: Chân dài và những dân chơi xăm trổ - Ảnh 4.

Kiểm tra tại các phòng này có 28 khách (17 nam, 11 nữ) dương tính với chất ma túy; ngoài ra qua kiểm tra nhân viên của cơ sở có 4/10 nhân viên dương tính với chất ma túy.

Vụ 100 cảnh sát đột kích karaoke Paradise: Chân dài và những dân chơi xăm trổ - Ảnh 5.
Vụ 100 cảnh sát đột kích karaoke Paradise: Chân dài và những dân chơi xăm trổ - Ảnh 6.

Thượng tá Tô Dụng, trưởng phòng Cảnh sát quản lý Hành chính về Trật tự xã hội cho biết, nhiều đối tượng trẻ tuổi lợi dụng các tụ điểm như karaoke, khách sạn, vũ trường để "bay, lắc", sử dụng ma túy trái phép. Việc kiểm tra, xử lý các tụ điểm này có vai trò rất quan trọng trong công tác đấu tranh phòng chống, ngăn ngừa tội phạm. "Tới đây, đơn vị sẽ tiếp tục tăng cường kiểm tra, xử lý mạnh các vấn đề này", thượng tá Dụng nói.

Vụ 100 cảnh sát đột kích karaoke Paradise: Chân dài và những dân chơi xăm trổ - Ảnh 7.

Đại tá Nguyễn Đức Dũng, phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đến nay, ngày 25/9, phòng Cảnh sát quản lý Hành chính về Trật tự xã hội đã bàn giao toàn bộ hồ sơ, tang vật cùng các đối tượng cho phòng cảnh sát Ma túy thụ lý điều tra theo thẩm quyền. Với chiến công xuất sắc này, ban Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam đã quyết định khen thưởng cho phòng Cảnh sát quản lý Hành chính về Trật tự xã hội.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sinh nhật không bánh kem, không người thân của một y sĩ thời Covid-19

    Mới đây, bức ảnh kỉ niệm một bữa tiệc sinh nhật "đặc biệt" trong thời Covid đã được cộng đồng mạng truyền tay nhau.
  • Đọc thêm