VPF ra quyết định mới, mở đường cho HAGL dự V-League 2023

PV, Theo VOV 13:57 02/02/2023

VPF đồng ý với các phương án mà CLB HAGL đưa ra để giải quyết những mâu thuẫn, xung đột về vấn đề nhà tài trợ trong thời gian qua.

Hôm nay (2/2), VPF gửi công văn số 27/VPF-TrT, xác nhận đã nắm được các nội dung đề xuất của HAGL liên quan đến việc gỡ nút thắt về khai thác quyền lợi tài trợ theo điều lệ V-League 2023. VPF đã trao đổi với nhà tài trợ chính của V-League 2023 và đi đến thống nhất đồng ý với những đề xuất của HAGL cũng như nhà tài trợ chính của đội bóng này.

VPF ra quyết định mới, mở đường cho HAGL dự V-League 2023 - Ảnh 1.

Công văn phúc đáp của VPF gửi HAGL sáng nay (2/2).

Theo đó, VPF đồng ý với phương án mà HAGL đưa ra bao gồm việc chỉ in logo nhãn hàng nhà tài trợ của CLB chứ không có chữ nước tăng lực bằng tiếng Anh và tiếng Việt lên trang phục thi đấu của đội bóng và các biển quảng cáo trên sân Pleiku trong ngày diễn ra trận đấu.

Sau khi có xác nhận của VPF - đồng ý với phương án này - HAGL tiếp tục đàm phán với nhà tài trợ chính để đảm bảo quyền lợi cho đối tác khi đội bóng tham dự V-League 2023.

Nhiều khả năng, phía đối tác của HAGL cũng sẽ đồng thuận với giải pháp này để điều này có thể giúp tất cả các bên liên quan đến vụ việc này tránh được thiệt hại và đội bóng phố Núi vẫn có thể tham dự V-League 2023.

Theo lịch thi đấu, HAGL sẽ gặp Hà Tĩnh trong trận khai màn V-League 2023 diễn ra ngày 4/2 tới./.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày