Vòi nước bỗng chảy ra rượu vang, dân làng vội hứng về uống chán chê mới gọi thợ sửa

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 15:04 07/03/2020

Nhân cơ hội ngàn năm có một, dân làng đã huy động nhiều chai lọ nhất có thể để "hôi" rượu.

Cư dân ở một thị trấn nhỏ gần thành phố Modena, vùng Emilia-Romagna (Ý) mới đây đã được dịp tha hồ mà nhậu nhẹt, chè chén khi một sự cố từ nhà máy sản xuất rượu đã khiến vòi nước của các hộ gia đình ở đây chỉ xả ra toàn rượu vang.

Rượu vang hảo hạng chảy ra từ vòi nước khiến cả làng được dịp uống thả phanh

Những người sống ở vùng Castelvetro của tỉnh Modena đã bị ảnh hưởng bởi một sự cố kỹ thuật ở gần nhà máy rượu vang Setticani. Cụ thể, một lượng lớn rượu vang đã chảy vào hệ thống cấp nước của địa phương và khiến vòi nước chỉ xả ra toàn thứ chất lỏng màu hồng thượng hạng này. Được biết, một trong những hầm chứa rượu bắt đầu rò rỉ và chảy vào ống nước. Vì rượu được lưu trữ ở áp lực cao nên nó đã chảy xuyên qua hệ thống nước vào nhà của những người dân sống gần đó.

Nhà máy sản xuất rượu đổ nhầm vào hệ thống cấp nước, cả làng được dịp chè chén vì vòi nước chỉ xả toàn rượu vang - Ảnh 2.

Người dân đã nhanh chóng "hôi" được nhiều rượu nhất có thể

Dù đã gửi kỹ thuật viên đến để khắc phục sự cố nhưng cư dân ở đây đã tận dụng cơ hội ngàn năm có một này để tích trữ vào trong chai càng nhiều rượu vang nhất có thể. Hội đồng địa phương đã gửi lời xin lỗi đến những cư dân bị ảnh hưởng. Nói về loại rượu vừa bị rò rỉ này, đó là một thương hiệu nổi tiếng ở nước Ý và cũng cả ở nước ngoài nữa. Rượu của vùng này được đánh giá rất cao và được biết tới với danh hiệu "denominazione di origine controllata" (DOC), có nghĩa là nó chỉ có thể được làm ra và dán nhãn ở một địa phương đặc thù.

(Nguồn: Ladbible)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm