Vợ Xuân Trường rơm rớm nước mắt khi chồng công khai cảm ơn giữa sự kiện

SA, Theo Phụ nữ Việt Nam 11:51 27/02/2023

Theo chia sẻ của Xuân Trường, Nhuệ Giang đang giúp đỡ mình rất nhiều trong việc kinh doanh.

Kể từ khi còn yêu nhau đến lúc về chung một nhà, cầu thủ Lương Xuân Trường và vợ - Ngô Mai Nhuệ Giang rất hiếm khi chia sẻ về chuyện tình cảm, hôn nhân. Tuy nhiên trong một sự kiện công khai mới đây, chàng cầu thủ đã thoải mái tâm sự về vợ khiến nhiều người chú ý.

Theo đó, khi được hỏi vai trò của gia đình, vợ con trong sự nghiệp bóng đá cũng như kinh doanh của mình, Xuân Trường cho biết:

“Em tin rằng mọi người ở đây đều đồng ý rằng gia đình là chỗ dựa vững chắc nhất mà mình có được trên chặng đường sự nghiệp.

Bà xã của em luôn là người mà em có thể chia sẻ mọi thứ, công việc trong bóng đá, công việc ở trung tâm phục hồi chấn thương. Không chỉ là một người đứng ở ngoài nhìn vào những gì mà em đang đi mà Giang - vợ của em cũng đang tham gia vận hành trung tâm ở Hà Nội”.

Ngồi ở phía dưới và nghe chia sẻ của Xuân Trường, Nhuệ Giang để lộ ánh mắt xúc động, rơm rớm nước mắt. Được biết, Nhuệ Giang hiện đang là giám đốc cơ sở ở Hà Nội trong hệ thống trung tâm phục hồi chấn thương do chồng làm đồng sáng lập.

Vợ Xuân Trường rơm rớm nước mắt khi chồng công khai cảm ơn giữa sự kiện - Ảnh 1.
Vợ Xuân Trường rơm rớm nước mắt khi chồng công khai cảm ơn giữa sự kiện - Ảnh 2.

Ánh mắt xúc động của Nhuệ Giang

Nguồn: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày