Xuân Trường có hành động tinh tế khi lần đầu tiên đưa vợ đi xem đá bóng

SA, Theo Phụ nữ Việt Nam 14:36 21/02/2023

Mới đây, vợ chồng Xuân Trường - Nhuệ Giang đã có mặt xem trận đấu giữa Hải Phòng - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Xuân Trường có hành động tinh tế khi lần đầu tiên đưa vợ đi xem đá bóng - Ảnh 1.

Xuân Trường bước lên trước rồi đưa tay ra dìu vợ (Nguồn: Ted Trần)

Xuân Trường và Nhuệ Giang luôn được xem là một trong những cặp đôi kín tiếng nhất nhì làng bóng đá. Trong suốt thời gian dài yêu nhau đến tận bây giờ - khi đã có con, cả 2 vẫn hiếm khi xuất hiện công khai hay đăng ảnh tình cảm.

Xuân Trường có hành động tinh tế khi lần đầu tiên đưa vợ đi xem đá bóng - Ảnh 2.

Vợ chồng Xuân Trường - Nhuệ Giang

Tuy nhiên vào ngày 18/2 vừa qua, Xuân Trường và Nhuệ Giang đã có mặt trên khán đài để theo dõi trận đấu giữa Hải Phòng và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trong khuôn khổ Vleague 2023. Đây được xem là lần đầu tiên Xuân Trường đưa vợ đi xem đá bóng. Hiện tại chàng cầu thủ thi đấu cho CLB Hải Phòng nhưng đang gặp chấn thương, phải tạm nghỉ thi đấu một thời gian.

Đáng chú ý là trong khoảnh khắc này, chàng cầu thủ còn có hành động cực kỳ tinh tế với vợ. Cụ thể Xuân Trường bước lên cầu thang trước nhưng vẫn không quên đưa tay ra dìu vợ đi phía sau.

Về phần Nhuệ Giang, đây cũng là lần hiếm hoi cô nàng xuất hiện công khai sau khi sinh con. Cô nàng vui vẻ chờ đợi Xuân Trường khi chàng cầu thủ chào hỏi người quen và cũng thoải mái đến bắt tay. Sau đó cặp đôi nhanh chóng về vị trí ngồi cùng các cầu thủ CLB Hải Phòng.

Nhuệ Giang đứng chờ Xuân Trường chào hỏi người quen (Ảnh chụp màn hình)

Phía dưới đoạn clip ghi lại khoảnh khắc này, nhiều người đã để lại bình luận khen cặp đôi dễ thương vì hành động quan tâm vợ từng li từng tí của Xuân Trường.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày