Vợ trẻ "tậu" bộ mi giả về hỏi có xinh không, chồng lén lên Facebook nhận xét: "Trông như cây chổi"

D BEE, Theo Helino 17:00 27/12/2018

Dù là kể xấu vợ nhưng người chồng trong câu chuyện này đều được dân tình khen ngợi hết lời vì vừa nghe qua đã biết yêu vợ lắm lắm chỉ giả vờ "đanh đá" thôi.

Là con gái ai mà chẳng muốn mình ngày càng trở nên đẹp hơn và nhất là trong mắt đằng ấy. Cũng vì tâm lý này mà ngày nay, hội chị em tìm đến các phương pháp làm đẹp nhiều hơn nhưng khổ đôi khi quan điểm cái đẹp của mỗi người mỗi khác. 

Mới đây trên MXH người ta thi nhau chia sẻ bài viết của tài khoản có tên Nguyễn Arafat. Chỉ sau ít giờ đăng tải, đoạn tâm sự của anh chàng đã nhận được 27k likes và 10k lượt chia sẻ.

Cụ thể, Arafat kể lại chuyện cô vợ đáng yêu vì muốn đẹp nhất trong mắt chồng nên đã quyết định đi nối mi nhưng ai ngờ lại chọn chỗ không uy tín, bộ mi mới chẳng khác nào cái chổi. Nhưng cũng chính vì điều này mà anh chàng càng thương vợ hơn bởi anh biết cô nàng làm gì cũng vì muốn chồng yêu mình hơn mà thôi.

Vợ trẻ tậu bộ mi giả về hỏi có xinh không, chồng lén lên Facebook nhận xét: Trông như cây chổi - Ảnh 1.

Anh chàng cũng không ngại đính kèm hình ảnh dìm hàng vợ với bộ mi mới chẳng khác nào cái chổi

Nguyên văn status:

Hôm nay tôi chính thức tâm sự về vợ mập. Chuyện là nó mới nối lông mi về khoe dữ lắm "Anh ơi đẹp không anh? Tây không anh". Thật sự mà nói mình không dám trả lời. Nhưng lòng thì nghĩ "Ủa vợ ơi sao em đi gắn nguyên cây chổi chà lên mắt? Có vẻ như con gái thích lắm. Vợ nói "Em phải luôn xinh đẹp thì anh mới không nhìn người khác". Vậy là em lộn rồi đó em ơi. Đâu có đẹp hơn miếng nào đâu. Đang nằm ngủ quay quá hú hồn. Thật ra vợ không cần bắt chước ai hết, không cần thấy người ta nối mi cũng nối theo. Vì ngta nhìn ổn còn vợ tếu lắm ý lộn nhìn vợ ngộ nghĩnh nhỉ?

Anh chỉ thích vợ bình thường thôi, dù anh biết là bình thường cũng ờ uhm ư ờ đẹp.

Nói chứ thương lắm lúc nào cũng muốn xinh đẹp cho mình ngắm mình khen. Nó mà đã có chủ đích hỏi là phải khen hoặc phải quan tâm, thử mà làm lơ là giận đó. Nguyên hôm nay em làm cả ngày và em đang ngáy như con trâu chắc em không hay gì đâu en nhỉ.

Em ngủ ngon an tâm nha anh thương em là thương em, đâu phải gắn cái cặp mi dày um sùm lên là thương gấp 10 lần đâu bà, khờ ghê.

Chủ nhân bài đăng là Nguyễn Arafat (20 tuổi), là con lai 2 dòng máu Việt Nam - Malaysia. Đây không phải lần đầu tiên anh chàng đăng ảnh dìm hàng vợ trên trang cá nhân nhưng đoạn tâm sự lần này nhận được sự chú ý nhiều hơn cả.

Vợ trẻ tậu bộ mi giả về hỏi có xinh không, chồng lén lên Facebook nhận xét: Trông như cây chổi - Ảnh 3.

Arafat rất thích dìm hàng vợ mọi lúc, mọi nơi (Hình ảnh cô nàng lúc chưa nối mi)

Anh chàng kể: "Lúc mình đăng bài thì cô ấy đã ngủ rồi, khi dậy thì đòi bằng được mình xoá nhưng mình kệ". Nhiều lúc, nhìn vợ bị ngứa mi mắt hay rụng lông mi giả, Arafat vừa buồn cười vừa thương. Đây cũng không phải là lần đầu tiên vợ anh chàng đi làm đẹp. Ngày trước, cô nàng từng đi đính đá móng tay nhưng cũng không quen, không dùng được điện thoại và kết quả là đã tự cắn trụi hết móng.

Anh chàng nói thêm: "Mình thích nhất là lúc vợ trang điểm vừa vừa. Có hôm không biết xem youtube ai chỉ make up cặp lông mày như 2 con đỉa, nhìn vừa hài vừa yêu".

Vợ trẻ tậu bộ mi giả về hỏi có xinh không, chồng lén lên Facebook nhận xét: Trông như cây chổi - Ảnh 4.

"Mình thích nhất là lúc vợ trang điểm vừa vừa. Có hôm không biết xem youtube ai chỉ make up cặp lông mày như 2 con đỉa, nhìn vừa hài vừa yêu" - Arafat nói

Arafat cũng chia sẻ thêm sở thích của anh chàng và vợ là chụp ảnh tự nhiên, bắt khoảnh khắc đời thường nhất có thể và không ngại dìm hàng nửa kia. Hiện tại, 2 người đang cùng nhau kinh doanh, dù chưa kết hôn nhưng họ đã về chung 1 nhà và xưng hô "vợ - chồng" nhờ sự đồng ý từ gia đình.

Vợ trẻ tậu bộ mi giả về hỏi có xinh không, chồng lén lên Facebook nhận xét: Trông như cây chổi - Ảnh 5.

Arafat và vợ đều rất hài hước, lầy lội

Vợ trẻ tậu bộ mi giả về hỏi có xinh không, chồng lén lên Facebook nhận xét: Trông như cây chổi - Ảnh 6.

Phía dưới bài đăng, dân tình thi nhau để lại bình luận chủ yếu dành lời khen cho sự tâm lý của Arafat và khẳng định có chồng cảm thông thế này là điều hạnh phúc nhất của con gái:

Lung Linh: "Bạn nữ trong ảnh thích thật, có chồng vừa hài hước vừa tâm lý".

Phan Hà: "Chồng nhiều người khác sẽ chê lấy chê để, thời buổi này kiếm được anh chồng như bạn nữ này cũng không dễ chút nào".

Quân Hoà: "Viết hay lắm bạn, sau cưới vợ cũng phải cố gắng nghĩ theo hướng này, đỡ tạo áp lực cho vợ".

Thuỳ Trang: "Con gái hạnh phúc nhất là tìm được người hiểu và thông cảm, xinh đẹp chỉ xếp thứ hai thôi".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14