Đăng story ảnh bạn chụp "dìm hàng" trong thang máy, thiếu nữ bất ngờ được xin "info" vì quá quyến rũ

BOBO, Theo Helino 12:28 14/08/2018

Nhìn hình ảnh đời thường của Hàn Hằng bạn mới hiểu lý do vì sao một khoảnh khắc chụp vội để "dìm hàng" lại đủ sức lay động dân mạng đến thế!

Facebook, Instagram có thể đưa bạn đến bất kỳ đâu mà bạn muốn thậm chí tạo ra những "nhân duyên" mà bạn chẳng thể ngờ đến. Đã có khá nhiều cô gái, chàng trai có ngoại hình cuốn hút bật nổi tiếng MXH chỉ trong chớp mắt nhờ một bức ảnh vô tình được chia sẻ lên các nhóm hội.

Mới đây trên group dành cho các cô gái xinh, dân tình lại một lần nữa xôn xao rủ nhau đi tìm danh tính của một cô bạn có vẻ ngoài xinh xắn. Bức ảnh được chụp lúc thiếu nữ đứng trong thang máy. Cô nàng không có một sự chuẩn bị nào cho việc ghi hình. Gương mặt tươi cười tự nhiên (và có hơi quá trớn) khi phát hiện ra mình bị đứa bạn chụp ảnh để cố "dìm hàng".

Khoảnh khoắc vui đùa dễ thương ấy bất ngờ được dân tình yêu thích vì dù ai có cố gắng dìm nhan sắc cô gái đến đâu đi nữa cũng không thể làm lung lạc thần thái cuốn hút kia.

Đăng story ảnh bạn chụp dìm hàng trong thang máy, thiếu nữ bất ngờ được xin info vì quá quyến rũ - Ảnh 1.

Chỉ là chụp ảnh troll đăng story thôi mà cũng xinh quá chừng.

Theo tìm hiểu, nhân vật chính có khoảnh khăc đáng yêu gây sốt mạng này là Hàn Hằng (sinh năm 2000, đang là sinh viên Đại học văn hóa thể thao và du lịch Thanh Hóa). Hàn Hằng đăng bức ảnh lên story của mình và bất ngờ được dân tình "save" về rồi truyền tay nhau trên MXH.

Hàn Hằng đời thường đã là một cô gái rất xinh đẹp và thu hút nên khi bị chụp lén mới toát lên thần thái thu hút như vậy. Nữ sinh sinh năm 2000 sở hữu gương mặt đẹp sắc sảo, vóc dáng chân đối, đôi chân dài săn chắc. Hằng là mẫu ảnh lookbook đã được 2 năm. Xem những bức ảnh quyến rũ hút mắt của Hàn Hằng dân tình phải gật đầu đồng ý rằng: Đúng là có bột mới gột nên hồ!

Đăng story ảnh bạn chụp dìm hàng trong thang máy, thiếu nữ bất ngờ được xin info vì quá quyến rũ - Ảnh 3.

Đăng story ảnh bạn chụp dìm hàng trong thang máy, thiếu nữ bất ngờ được xin info vì quá quyến rũ - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nỗi niềm tài xế xe ôm, shipper công nghệ giữa dịch Covid-19: “Sợ! Nhưng khó kiếm được việc khác lắm…”

    Trước diễn biến phức tạp và nguy hiểm của dịch Covid-19 trên địa bàn TP.HCM, cuộc sống của các tài xế xe ôm công nghệ, shipper gặp rất nhiều khó khăn.
  • Đọc thêm