Bạn thân kiểu mới: In ảnh dìm hàng thành poster dán hết cửa lớp để... chúc mừng sinh nhật

N.N x Bonlive, Theo Helino 23:00 20/10/2018

Đứng trước poster của chính mình, cô bạn Bùi Thanh Tâm chỉ còn biết "gặm một nỗi căm hờn" với lũ bạn quái chiêu thôi!

Sinh nhật thời đại 4.0 là khi ta nhận được cả trăm tin nhắn chúc mừng của người quen đến người lạ mà chẳng thấy mình vui vẻ hay được quan tâm chút nào. Vui sao được với những lời chúc kiểu "Snvv" (Sinh nhật vui vẻ) hay "Cmsn" (Chúc mừng sinh nhật) chứ!

Tuy nhiên cũng có những người thay vì những lời chúc qua loa hay vội vàng lại dành thời gian và công sức làm cho ngày sinh nhật của bạn mình trở nên thật đặc biệt và đáng nhớ.

Bạn thân kiểu mới: In ảnh dìm hàng thành poster dán hết cửa lớp để... chúc mừng sinh nhật - Ảnh 1.

Bạn bè "có tâm" lắm! Chọn ngay tấm ảnh dìm hàng thế này để làm poster mới chịu

Mới đây, một nhóm bạn đã dành tặng cho 1 cô nàng có tên là Bùi Thanh Tâm một món quà cực kì bá đạo có 1-0-2. Nhóm bạn đã chọn 1 tấm ảnh cực dìm hàng của bạn mình rồi design lại thành 1 chiếc poster đầy màu sắc, to đùng và còn dán nó ở ngay cửa lớp. Nickname của Thanh Tâm là "Tâm bún chả" cũng được in ra to đùng để các thành viên cầm làm đạo cụ chụp ảnh nữa cơ!

Bạn thân kiểu mới: In ảnh dìm hàng thành poster dán hết cửa lớp để... chúc mừng sinh nhật - Ảnh 2.

Cận cảnh chiếc poster "để đời"

Khỏi phải nói là thầy cô, học sinh các lớp khác và khổ chủ đã bất ngờ thế nào khi thấy ảnh mình trông chẳng khác gì "lệnh truy nã" được dán trên cửa lớp. Thanh Tâm còn đứng ngay vào tấm poster chụp 1 chiếc ảnh để so sánh giữa "bản gốc" và bản dìm hàng nữa cơ!

Bạn thân kiểu mới: In ảnh dìm hàng thành poster dán hết cửa lớp để... chúc mừng sinh nhật - Ảnh 3.

Cảm xúc khó tả của khổ chủ khi thấy mặt mình trên tấm poster

Được biết, hội bạn này đều là học sinh của lớp 10C3, trường THPT Lê Quý Đôn, Hải Phòng. Ở lớp, Thanh Tâm là cô bạn đáng yêu được mọi người yêu quý nên mọi người đều đồng lòng tạo nên một sinh nhật đáng nhớ, hoành tráng và lầy lội cho cô bạn này. Tấn Dũng- một thành viên của lớp cho biết thầy cô cũng khá bất ngờ trước ý tưởng hài hước của lớp và còn tự hào đi khoe với các giáo viên khác nữa cơ. Lớp 10C3 dù chỉ mới học chung với nhau được khoảng 2 tháng nhưng đã rất đoàn kết và yêu quý nhau đấy!

Bạn thân kiểu mới: In ảnh dìm hàng thành poster dán hết cửa lớp để... chúc mừng sinh nhật - Ảnh 4.

Sinh nhật nhớ đời!

Hiện tại, ý tưởng tổ chức sinh nhật độc đáo này vẫn được cư dân mạng vỗ tay khen ngợi rần rần. Nhiều người đã tag bạn thân của mình kèm theo lời "đe doạ": "Tao có nhiều ảnh dìm của mày lắm, hay là làm sinh nhật thế này nhỉ?". 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Ngọc Trinh tiếp bước Chi Pu cầm mic lên làm ca sĩ, Sơn Tùng thẳng tay xóa 1 bức ảnh chụp cùng Hải Tú trên Instagram?

    Chuyện đam mê ca hát của Ngọc Trinh thì ai cũng biết nhưng với quyết định chính thức lấn sân ca hát thì hẳn sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ.
  • Đọc thêm