Vô tình thấy shipper ngồi trước hẻm ăn cơm, người phụ nữ có hành động tình cảm, nhưng đôi tay anh khiến cô "chết sững"

Bích Chi, Theo Pháp luật & bạn đọc 11:12 23/08/2021

Đôi bàn tay đặc biệt ấy của anh shipper, nhìn vào mà xót xa!

Từ 0h ngày 23/8, các shipper công nghệ tại Thành phố Thủ Đức và các quận huyện: 8, 12, Gò Vấp, Bình Tân, Bình Thạnh, Bình Chánh, Hóc Môn của Thành phố Hồ Chí Minh sẽ phải tạm dừng hoạt động. Tại các quận khác, shipper được hoạt động nội quận, không được chạy liên quận, huyện.

Nhiều shipper đã tranh thủ chạy nốt vài chuyến cuối, khách hàng cũng tranh thủ mua một số vật dụng thiết yếu để không ra đường trong thời gian siết chặt giãn cách xã hội. Trong một clip ngắn được ghi lại trưa 22/8, một phụ nữ đang sống tại quận Gò Vấp đã kể mẩu chuyện nhỏ về anh shipper mình vô tình gặp, khi anh đang nghỉ ngơi giữa những chuyến giao hàng.

Chẳng là, trưa đó, sau khi đi mua thuốc về, chị thấy anh shipper giao đồ cho nhà đầu hẻm. Xong việc, anh ngồi ngay bóng mát trước cửa để ăn vội hộp cơm. Thấy thương quá, chị múc một ly canh bí hầm xương, có lẽ gia đình vừa nấu xong, mang ra tặng anh.

Quà tặng bất ngờ từ người phụ nữ xa lạ có lẽ khiến anh shipper hơi bối rối (Ảnh cắt từ clip)

Khi được đưa ly canh, anh shipper đang ngồi nhai cơm khô, chiếc khẩu trang y tế đặt trên đùi. Anh có vẻ bất ngờ, khựng lại vài giây rồi mới đứng lên, vui vẻ đón nhận. Người phụ nữ sau đó nhanh chóng rời đi, rất đúng tinh thần giãn cách. Chị cũng khá tinh tế khi đã để canh vào trong ly giấy, để anh shipper ăn xong có thể bỏ vào thùng rác mà không cần tìm chị để trả lại hộp.

Hành động dễ thương của người phụ nữ được dân mạng đánh giá rất cao: "Giá trị của hành động đó, có tiền cũng không mua được!". Nhưng điều khiến bản thân chị và cả những người xem clip cảm thấy "sững sờ" hơn cả, chính là đôi bàn tay của anh shipper.

Đôi tay ấy chia rõ làm 2 phần, một bên đen đúa, do tiếp xúc với nắng quá nhiều, quá lâu, phần được che chắn thì trắng hơn hẳn. Đó là đôi bàn tay rắn rỏi, đáng quý của một người lao động hăng say của một nghề cũng nhiều áp lực và hữu ích.

 Vô tình thấy shipper ngồi trước hẻm ăn cơm, người phụ nữ có hành động tình cảm, nhưng đôi tay anh khiến cô chết sững - Ảnh 2.

Đôi bàn tay của anh shipper khiến nhiều người xúc động.

- Nhìn bàn tay anh là biết cực cỡ nào. Thương quá đôi bàn tay cháy nắng. Bàn tay chồng mình cũng như vậy.

- Nhìn đôi tay, tôi đoán anh shipper phải thuộc hạng "kim cương" rồi! Mai mốt nghỉ một thời gian, Sài Gòn ổn mình lại tiếp tục công việc, anh nhé!

- Ai mua hàng hay kỳ kèo tiền ship thì hãy nhìn cảnh người ta cực khổ mà bớt bớt lại. Cảm ơn các anh, những ngày này đã xuôi ngược giao hàng cho mọi người!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm