Võ sư Muay Thái khiến các học trò sốc nặng bằng cú đá làm chân đối thủ gãy gập kinh hoàng, nhưng rồi tất cả lại ngã ngửa khi biết được sự thật

AB, Theo Trí Thức Trẻ 12:02 23/04/2020

Hóa ra, vị võ sư nọ cùng người bạn của mình chỉ muốn bày trò trêu đùa một chút thôi.

Thực tế, đoạn video "đứng tim" được quay tại một phòng gym ở Canada từ vài năm trước. Tuy nhiên, mới đây clip này bỗng gây sốt trở lại sau khi được một trang võ thuật khai quật và đăng lên MXH.

Tại đây, một võ sư Muay Thái nọ đang hướng dẫn các học trò thực hiện một đòn đá thấp. "Nào mọi người, hôm nay chúng ta sẽ học cách thực hiện một đòn đá thấp. Vị trí tốt nhất để tấn công là ở đây", ông này vừa chia sẻ vừa chỉ vào phần đầu gối của người bạn tập mặc quần màu vàng.

Võ sư Muay Thái đá cong chân bạn tập và sự thật ẩn sau

Võ sư Muay Thái khiến các học trò sốc nặng bằng cú đá làm chân đối thủ gãy gập kinh hoàng, nhưng rồi tất cả lại ngã ngửa khi biết được sự thật - Ảnh 2.

Võ sư Muay Thái có cú đá...

Võ sư Muay Thái khiến các học trò sốc nặng bằng cú đá làm chân đối thủ gãy gập kinh hoàng, nhưng rồi tất cả lại ngã ngửa khi biết được sự thật - Ảnh 3.

làm bạn tập bị gãy gập chân sau đó.

Võ sư Muay Thái khiến các học trò sốc nặng bằng cú đá làm chân đối thủ gãy gập kinh hoàng, nhưng rồi tất cả lại ngã ngửa khi biết được sự thật - Ảnh 4.

Nhưng sau đó anh này đá ngược lại...

Võ sư Muay Thái khiến các học trò sốc nặng bằng cú đá làm chân đối thủ gãy gập kinh hoàng, nhưng rồi tất cả lại ngã ngửa khi biết được sự thật - Ảnh 5.

...chân bạn tập lại về như cũ.

Để dể hiểu hơn, vị võ sư quyết định làm thử ngay tại chỗ, tung một cú đá cực nhanh về phía anh chàng đối diện, khiến chân của người gãy gập về phía sau. Chứng kiến cảnh tượng này, các học trò của vị võ sư hẳn đang sốc nặng, có lẽ cũng không thể tin vào mắt mình.

Tuy nhiên, mọi chuyện chưa kết thúc tại đây. Vị võ sư bèn thực hiện một cú đá ngược từ phía sau và chân anh chàng kia lại về như cũ. Hóa ra, võ sĩ quần vàng có cái chân siêu dẻo nên cả hai mới quyết định bày trò để lừa những người xung quanh.

"Tôi đoán chắc đầu gối của anh chàng kia đã thế sẵn nên họ mới dùng điều này để trêu mọi người. Nhìn kỹ thì cả hai cú đá đều là giả mà thôi", một người xem cho hay.

"Anh chàng kia chắc chắn không bị gãy chân đâu. Bởi nếu thế, anh ta sẽ không thể đưa chân về vị trí cũ được. Đó là vì anh ta quá dẻo thôi".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngồi ghế ô tô quá nóng trong ngày hè có thể khiến chị em bị viêm nhiễm vùng kín, đàn ông khó có con

    Điều khiển giao thông trong mùa hè, bạn nên cẩn trọng bởi ghế xe nóng tiềm ẩn rất nhiều hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe.
  • Đọc thêm