Võ sư Flores đến võ đường Liên Phong, Johnny Trí Nguyễn không tiếp đón

Bảo Bảo - Ảnh: Maxxy, Theo Trí Thức Trẻ 15:29 27/02/2018

Như chia sẻ sau khi vào TP.HCM, võ sư phái Nam Anh Flores đã tìm đến võ đường Liên Phong vào chiều 27/2 với mong muốn được gặp gỡ giao lưu với diễn viên Johnny Trí Nguyễn.

Trong lần trở lại Việt Nam, võ sư Flores rất muốn được tái đấu với võ sư Tuấn "hạc", người đã đánh bại mình cách đây gần 10 năm.

Võ sư Tuấn "hạc" khẳng định sẵn sàng tiếp đón và thậm chí đứng ra xin phép nếu võ sư người Canada muốn quyết đấu. Nhưng khi võ sư Tuấn "hạc" gọi điện, võ sư Flores trả lời đang ở sân bay rời Hà Nội vào TP.HCM.

Võ sư Flores đến võ đường Liên Phong, Johnny Trí Nguyễn không tiếp đón - Ảnh 1.

Sau khi vào TP.HCM, võ sư Flores chia sẻ rất ngưỡng mộ diễn viên Johnny Trí Nguyễn, đặc biệt là những đòn đá của nam tài tử nên muốn được gặp gỡ, giao lưu. Chiều 27/2, võ sư người Canada đã tới võ đường Liên Phong với hy vọng sẽ được gặp gỡ Johnny Trí Nguyễn.

Nhưng khi tới võ đường Liên Phong, các võ sinh của Johnny Trí Nguyễn cho biết Flores không hề hẹn trước và họ không hề hay biết chuyện này. Vì lẽ đó, phía võ đường Liên Phong sẽ không tiếp đón Flores.

Võ sư Flores đến võ đường Liên Phong, Johnny Trí Nguyễn không tiếp đón - Ảnh 2.

Sau đó, võ sư Flores gọi điện thoại liên lạc với Johnny Trí Nguyễn nhưng không thấy bắt máy. Flores chia sẻ, ông đã gọi điện cho Johnny Trí Nguyễn trước đó rồi và đã nhận được sự đồng ý, nhưng không hiểu sao nam diễn viên lại không tiếp.

Flores chia sẻ, có vẻ như ông đã không may mắn khi không gặp gỡ, giao lưu võ học được với những võ sư Việt Nam. Võ sư người Canada chỉ có ít ngày ở lại Việt Nam và ông hy vọng có thể gặp được Johnny Trí Nguyễn trong một hai ngày tới.

Võ sư Flores đến võ đường Liên Phong, Johnny Trí Nguyễn không tiếp đón - Ảnh 3.

Còn nhớ hồi tháng 7/2017, võ sư Flores cũng đến đình Nam Chơn để gặp võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt để kiểm chứng khả năng phóng điện của Chưởng môn phái Nam Huỳnh Đạo. Nhưng khi ấy, Flores cũng không báo trước nên phía Nam Huỳnh Đạo cũng từ chối tiếp đón.

Theo ông Hoàng Vĩnh Giang - Chủ tịch Liên đoàn võ thuật Việt Nam, luật Việt Nam chỉ cấp giấy phép cho các đơn vị tổ chức, thi đấu các môn thể thao thuộc hệ thống quốc tế của Ủy ban Olympic, hoặc ít nhất phải nằm trong hệ thống thi đấu của Tổng cục TDTT. Vì lẽ đó, võ sư Flores sẽ không thể thách đấu bất kỳ ai bởi Liên đoàn không thể cấp giấy phép.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm