Vợ streamer giàu nhất Việt Nam mua cún cưng giá 23 triệu đồng

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 13:15 01/08/2021

Sau khi Xemesis quyết tâm mang chú cún Corgi mang tên CoCo về nuôi thì Xoài Non cũng đã "kết nạp" thêm một bé Teacup vô cùng đáng yêu.

Dù trước đây từng can ngăn chồng không nuôi thú cưng vì nhiều điều bất tiện, tuy nhiên sau khi Xemesis quyết tâm nuôi bằng được chú cún Corgi CoCo bỗng khiến nàng hot girl thay đổi 180 độ. Thế là Xoài Non cũng vừa gia nhập hội "con sen" khi mang về một em Teacup dễ thương với tên gọi là Bông. Tuy nhiên giá tiền của chú cún siêu tí hon này cũng khiến người ta phải bất ngờ khi lên đến 23 triệu đồng, khoảng 1.000 USD.

Vợ streamer giàu nhất Việt Nam mua cún cưng giá 23 triệu đồng - Ảnh 1.

Xoài Non tiết lộ giá tiền của thú cưng nhà mình khi được người hâm mộ hỏi

Nếu như CoCo mà Xemesis quyết tâm nuôi bằng được có giá gần 20 triệu đồng thì thậm chí pet mới của Xoài Non còn có giá trị khủng hơn. Cô cũng cho biết đã phải rất đắn đo mới quyết định mua chú cún bé tẻo teo này nhưng hóa ra đây vẫn là giá tiền không hề đắt.

Vợ streamer giàu nhất Việt Nam mua cún cưng giá 23 triệu đồng - Ảnh 2.

Teacup là thuật ngữ chỉ những chú chó siêu nhỏ chứ không phải một giống chó riêng biệt nào. Với ngoại hình tí hon cực đáng yêu, Teacup được các "con sen" săn đón và có giá tiền không hề rẻ

Dù vậy Xoài Non cũng cho biết số tiền mà cô bỏ ra để rước bé Teacup về là không hề đắt. Theo như Xoài Non chia sẻ thì với dòng Teacup những chú cún càng nhỏ càng có giá trị cao. Thậm chí có những chú cún tí hon có giá lên đến 50 - 60 triệu đồng, gấp 2 - 3 lần số tiền mà cô bỏ ra để mua Bông.

Vợ streamer giàu nhất Việt Nam mua cún cưng giá 23 triệu đồng - Ảnh 4.

Hóa ra chú cún nghìn đô của Xoài Non vẫn chưa phải là giá trị khủng nhất

Hẳn việc Xemesis nuôi thú cưng cũng đã làm thay đổi suy nghĩ của vợ và biến cô nàng trở thành con sen "chính hiệu" chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Dù hiện tại Xoài Non và cả Xemesis đều chưa cho chú cún mới lên sóng nhiều nhưng biết đâu Bông sẽ sớm trở thành nhân vật chính trong vlog tiếp theo cũng không chừng.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày