Võ sĩ Malaysia gây phẫn nộ ở Asiad sau “đòn bẩn” khiến đối thủ quằn quại đau đớn

Tiểu Mã, Theo Trí Thức Trẻ 11:33 27/08/2018

Hành vi chơi xấu tại Asiad khiến võ sĩ của Malaysia vấp phải làn sóng chỉ trích vô cùng mạnh mẽ từ truyền thông nước chủ nhà Indonesia.

Võ sĩ Malaysia gây phẫn nộ sau “đòn bẩn” khiến đối thủ quằn quại đau đớn

Tờ Thể thao Bola của Indonesia vừa dùng từ “tàn bạo” để nói về hành vi chơi xấu của một võ sĩ môn Pencak Silat của Malaysia với đối thủ người Singapore, ngày 26/8 tại Asiad .

Trong đoạn clip ngắn được đăng tải, sau khi đã đánh ngã đối thủ, võ sĩ của Malaysia vẫn tiếp tục tung ra một cú đá cực mạnh vào vùng lưng khiến tay đấm người Singapore vô cùng đau đớn. Giống như nhiều bộ môn võ đối kháng thì cú đòn này là phạm quy với Pencak Silat .

Võ sĩ Malaysia gây phẫn nộ ở Asiad sau “đòn bẩn” khiến đối thủ quằn quại đau đớn - Ảnh 2.

Tờ Bola cho rằng hành vi đáng lên án này của võ sĩ Malaysia xuất phát từ việc ở ngày thi đấu trước đó, một số võ sĩ của nước này đã để thua trước người Singapore, nên tay đấm này nảy sinh sự ấm ức và có ý định "trả thù".

Hãng truyền thông nổi tiếng xứ Vạn đảo còn cho rằng hành vi đáng xấu hổ của võ sĩ Malaysia đã vấp phải phản ứng vô cùng dữ dội từ ban huấn luyện của đội tuyển Pencak Silat Singapore cũng như rất đông khán giả ở nước chủ nhà Indonesia.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm