Võ sĩ bặm trợn cập nhật chuyện tình cảm với Miley Cyrus sau màn hồi đáp cực "toang": Một vé friendzone đã chờ sẵn?

AB, Theo Trí Thức Trẻ 09:53 20/02/2021

Dù được Miley Cyrus bật đèn xanh lúc đầu, Julian Marquez vẫn đang gặp khó trong việc chiếm lấy trái tim người đẹp.

Vào đúng dịp Valentine vừa qua, anh chàng võ sĩ sở hữu vẻ ngoài có phần bặm trợn Julian Marquez đã lấy hết dũng cảm để "tỏ tình" với người trong mộng Miley Cyrus. Cơ hội đã đến với Marquez khi nữ ca sĩ nhạc pop thừa nhận sẵn sàng trở thành Valentine của tay đấm 31 tuổi nếu anh này chịu cạo lông ngực thành chữa MC (viết tắt của Miley Cyrus).

Dù vậy, thay vì làm theo đề nghị của Miley, Marquez bỗng đưa ra yêu cầu ngược, đề nghị đối phương hãy xăm dòng chữ Cuban Missle Crisis (biệt danh của Marquez) lên bụng trước. Động thái trên của Marquez khiến dân tình ngán ngẩm. Người đồng nghiệp Daniel Cormier cho rằng Marquez đã "toang" với pha hồi đáp trên và Miley sẽ không bao giờ còn liên lạc.

Võ sĩ bặm trợn cập nhật chuyện tình cảm với Miley Cyrus sau màn hồi đáp cực toang: Một vé friendzone đã chờ sẵn? - Ảnh 1.

Marquez thừa nhận vẫn còn liên lạc cùng Miley

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, Marquez đã lên tiếng cập nhật chuyện "tình yêu tình báo" với Miley. Dù khẳng định cả hai vẫn còn nói chuyện nhưng cơ hội thành công của Marquez cũng chẳng còn là bao.

"Đúng vậy mọi người, cô ấy đã nhắn tin cho tôi qua Instagram. Chúng tôi đã trò chuyện và cô ấy khá tuyệt. Phần đông chê tôi không biết tận dụng cơ hội của mình nhưng không phải vậy. Cô ấy đã biết tôi là ai và đã follow với tôi. Cả hai lúc này đã là bạn. Tôi trước nay chẳng nghĩ bản thân có thể trở thành bạn của cô ấy.

Võ sĩ bặm trợn cập nhật chuyện tình cảm với Miley Cyrus sau màn hồi đáp cực toang: Một vé friendzone đã chờ sẵn? - Ảnh 2.

Marquez tiết lộ đang chỉ là bạn với Miley

Tôi thích Miley. Cô ấy rất tuyệt. Nhưng tôi sẽ không cố gắng hẹn hò với Miley bởi cô ấy rất bận rộn. Tôi sẽ giữ tình bạn với cô ấy", Marquez chia sẻ.

Một số fan cho rằng Marquez rất dễ rơi vào "friendzone" của Miley. Bản thân võ sĩ người Mỹ cũng không còn quá mặn mà với việc hẹn hò cùng cựu ngôi sao Disney. "Tôi nghĩ chúng ta sẽ không bao giờ được thấy cặp Miley - Marquez thành đôi", một tài khoản đánh giá.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày