Võ sĩ bặm trợn bất ngờ "tỏ tình" với Miley Cyrus ngay trong ngày Valentine, câu trả lời sau đó của cô nàng nhận về cơn mưa thả tim

AB, Theo Trí Thức Trẻ 10:11 15/02/2021

Chưa rõ anh chàng võ sĩ Julian Marquez có làm theo yêu cầu của Miley Cyrus để được gặp mặt hay không.

Trong màn so tài diễn ra vào hôm 14/2, võ sĩ Julian Marquez đã đánh bại đối thủ Maki Pitolo bằng một đòn khóa "mãng xà" ở hiệp 3. Đây là thắng lợi đầu tiên của Marquez sau hơn 2 năm rưỡi phải ngồi ngoài vì nhiều lý do khác nhau. Cũng vì thế, tay đấm 31 tuổi tỏ ra vô cùng phấn khích.

Chẳng rõ có vì vui quá hay không, Marquez đã quyết định nói ra "nỗi lòng" của mình tại buổi phỏng vấn sau trận. Cô nàng được Marquez tỏ tình thì vô cùng nổi tiếng, cựu sao Disney Miley Cyrus.

Võ sĩ bặm trợn bất ngờ tỏ tình với Miley Cyrus ngay trong ngày Valentine, câu trả lời sau đó của cô nàng nhận về cơn mưa thả tim - Ảnh 1.

Marquez vừa có được chiến thắng tại UFC hôm 14/2

Võ sĩ bặm trợn bất ngờ tỏ tình với Miley Cyrus ngay trong ngày Valentine, câu trả lời sau đó của cô nàng nhận về cơn mưa thả tim - Ảnh 2.

Tay đấm 31 tuổi đã tranh thủ "tỏ tình" với Miley Cyrus sau đó

"Tôi đã phải chờ 31 tháng để được đứng trước chiếc micro này (chiếc mic dành cho người chiến thắng) và có cơ hội được nói ra suy nghĩ của mình. Thời điểm này là lúc để tôi tỏa sáng. Vì thế, Miley Cyrus, em có sẵn sàng trở thành ngày Valentine của anh không?", võ sĩ sở hữu vẻ ngoài có phần bặm trợn bộc bạch.

Tâm tư của Marquez đã may mắn đến được với Miley. Cô nàng 29 tuổi cũng công khai bật đèn xanh bằng dòng tweet thu về hơn 9 nghìn lượt thả tim.

"Hãy cạo lông ngực của anh thành 2 chữ MC (viết tắt của Miley Cyrus) và em sẽ là của anh. Ngày Valentine hạnh phúc, tình yêu của em", Miley cho hay.

Võ sĩ bặm trợn bất ngờ tỏ tình với Miley Cyrus ngay trong ngày Valentine, câu trả lời sau đó của cô nàng nhận về cơn mưa thả tim - Ảnh 3.

Dòng hồi đáp sau đó của Miley

Võ sĩ bặm trợn bất ngờ tỏ tình với Miley Cyrus ngay trong ngày Valentine, câu trả lời sau đó của cô nàng nhận về cơn mưa thả tim - Ảnh 4.

Chưa rõ Marquez có làm theo yêu cầu của Miley để được gặp người đẹp hay không. Lúc này, các fan chỉ còn biết chờ đợi tín hiệu tới từ chàng và nàng mà thôi.

Julian Marquez là võ sĩ người Mỹ, đang ăn tập tại lò Syndicate MMA. Sau những màn trình diễn ấn tượng tại một số sân chơi nhỏ, Marquez được UFC chiêu mộ vào năm 2017. Đến nay, anh sở hữu thành tích 8 thắng - 2 thua.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm