Được Miley Cyrus bật đèn "xanh lét" sau màn tỏ tình táo bạo đúng ngày Valentine, võ sĩ bặm trợn lại có pha hồi đáp cực "toang" khiến dân tình ngán ngẩm

AB, Theo Trí Thức Trẻ 21:08 17/02/2021

Thay vì làm theo yêu cầu của Miley Cyrus, tay đấm Julian Marquez lại đòi nữ ca sĩ nhạc pop in tên mình lên bụng.

Sau chiến thắng trước đối thủ Maki Pitolo ngay đúng ngày Valentine 14/2, tay đấm Julian Marquez đã quyết định bày tỏ nỗi lòng với cô nàng Miley Cyrus. "Thời điểm này là lúc để tôi tỏa sáng. Vì thế, Miley Cyrus, em có sẵn sàng trở thành ngày Valentine của anh không?", võ sĩ sở hữu vẻ ngoài có phần bặm trợn bộc bạch.

Lời tỏ tình của Marquez không ngờ đến được tai của cô ca sĩ nhạc pop. Trên trang cá nhân, Miley đã bật đèn xanh cho tay đấm 31 tuổi. Cô khẳng định sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của Marquez nếu anh này hoàn thành được một nhiệm vụ. "Hãy cạo lông ngực của anh thành 2 chữ MC (viết tắt của Miley Cyrus) và em sẽ là của anh. Ngày Valentine hạnh phúc, tình yêu của em".

Được Miley Cyrus bật đèn xanh lét sau màn tỏ tình táo bạo đúng ngày Valentine, võ sĩ bặm trợn lại có pha hồi đáp cực toang khiến dân tình ngán ngẩm - Ảnh 1.

Marquez "tỏ tình" với Miley sau chiến thắng vào hôm 14/2

Được "người trong mộng" bật đèn xanh rõ ràng, thay vì cạo lông ngực theo ý của Miley, Marquez lại bất ngờ có đề nghị ngược với cựu ngôi sao của Disney. "Nếu em xăm dòng chữ Cuban Missle Crisis (biệt danh của Marquez) lên bụng, thì anh sẽ làm điều em muốn", anh chàng cho hay.

Trên MXH, nhiều fan tỏ ra ngán ngẩm với phản hồi trên của Marquez. Bản thân Miley đã im lặng trước động thái của tay đấm người Mỹ. Daniel Cormier, đồng nghiệp của Marquez, cũng không thể ngồi yên.

"Julian Marquez, anh bạn yêu cầu ngược với Miley sao? Đó là một sai lầm lớn và anh bạn đã toang. Cô ấy sẽ không trả lời đâu. Miley đã muốn cho anh một cơ hội. Nhưng rồi anh lại làm vậy... Đó là hành động của một gã chưa có bạn gái bao giờ. Tôi nghĩ anh bạn FA từ xưa đến giờ phải không?".

Được Miley Cyrus bật đèn xanh lét sau màn tỏ tình táo bạo đúng ngày Valentine, võ sĩ bặm trợn lại có pha hồi đáp cực toang khiến dân tình ngán ngẩm - Ảnh 2.

Miley không hồi đáp sau khi được Marquez yêu cầu xăm lên bụng

Về phần mình, Marquez khẳng định sẽ không thay đổi cách tiếp cận với các cô nàng bất chấp chuyện tình cùng Miley có thành hay không.

"Điểm khác biệt giữa tôi và những người khác là tôi luôn là chính tôi, bất kể trước mặt tôi là ai, bất kể tôi phải đối diện với điều gì. Tôi sẽ không thay đổi bản thân để làm hài lòng bất kỳ ai", Marquez chia sẻ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày