Vô “nhà hàng 5 sao” được phục vụ chai tương ớt như quán hủ tiếu lề đường, chàng trai đăng clip than thở khiến dân mạng tranh cãi nảy lửa

MH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:25 03/01/2021

Đi ăn nhà hàng nhưng gặp cảnh này thì bạn cảm thấy thế nào?

Từ lâu, cứ nhắc đến hai chữ "nhà hàng" là dân tình lại nghĩ ngay đến sự giàu sang, quý phái. Đối với nhiều người trong chúng ta, không phải ai cũng có đủ khả năng kinh tế để thường xuyên ăn trong những nhà hàng hạng sang. Chính vì vậy, những thứ xoay quanh chủ đề này luôn dễ gây tranh cãi nhiều nhất. Điển hình chính là trường hợp của chàng trai dưới đây.

"Vô nhà hàng 5 sao cầm chai tương ớt mà cứ tưởng đang ăn hủ tiếu ngoài lề đường" - anh chàng đính kèm chú thích trên đoạn video TikTok của mình.

Chàng trai bày tỏ sự không hài lòng khi thấy nhà hàng nọ phục vụ chai tương ớt "kém sang" như thế này (Nguồn: @vodanhkmc)

Nhìn cách trình bày món ăn trên đĩa cũng như không gian xung quanh, có thể thấy nhà hàng này khá sang trọng đúng theo những gì chủ nhân đoạn video nói. Tuy nhiên, thứ bị anh chàng nhận xét "kém sang" nhất chính là chai tương ớt bằng nhựa - hình ảnh vô cùng quen thuộc ở những hàng quán bình dân, lề đường.

Bình luận về khoảnh khắc này, cư dân mạng để lại khá nhiều ý kiến trái chiều:

- "Nhìn cái chai nó không được sang thật nhưng biết đâu tương ớt bên trong là loại chất lượng thì sao?"

- "Làm gì có nhà hàng nào 5 sao mà nói quá, với lại cũng chẳng có quy định nhà hàng thì không được đựng tương ớt trong chai này cả."

- "Ăn nhà hàng có như vậy cũng quay clip đăng lên chê thì thôi ra quán hủ tiếu ăn cho xứng!"

- "Ủa, nhà hàng sang trọng thì mấy thứ bày ra cho khách cũng phải coi cho được một xíu chứ? Đồ ăn cao cấp bao nhiêu mà nhìn thấy chai tương ớt này là hết muốn dùng ngay."

- "Người ta bỏ tiền triệu ra ăn nhà hàng mà gặp cảnh này cũng tức lắm chứ mấy bạn?"

Chai tương ớt "kém sang" trong nhà hàng này nhanh chóng trở thành tâm điểm gây tranh cãi của dân mạng

Nguồn: @vodanhkmc

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô con gái của "vua ô tô" Việt lọt Top 4 rich kid được báo châu Á gọi tên có cuộc sống sang chảnh cỡ nào?

    Cô nàng là con gái của "vua ô tô" Việt Nam nên không thể phủ nhận sự hào phú có được từ trong trứng nước.
  • Đọc thêm