Võ Ngọc Trân đăng story đáp trả khi bị doạ tung "clip full HD" lúc uống say: Cuối năm vã quá hay sao vậy antifan?

C., Theo Helino 12:09 11/12/2019

Trước tin đồn thất thiệt này, Võ Ngọc Trân vừa ngạc nhiên vừa lớn tiếng khẳng định rằng đó không phải mình.

Tin đồn, thị phi luôn là một phần không thể thiếu đối với bất kì người nổi tiếng nào. Bởi càng là trai xinh gái đẹp, càng được nhiều người biết đến họ lại càng bị soi nhiều hơn. Gái xinh đình đám nhất nhì Sài thành Võ Ngọc Trân cũng không tránh khỏi quy luật này. 

Từ khi nổi tiếng đến nay, Ngọc Trân dính không ít thị phi, nào là chuyện học tập rồi drama phẫu thuật thẩm mỹ đều đủ cả. Mới đây nhất, sao "thị phi" lại tiếp tục chiếu mạng cô nàng khi những hình ảnh nhạy cảm bị cho là của cô xuất hiện trên MXH. 

Võ Ngọc Trân đăng story đáp trả khi bị doạ tung clip full HD lúc uống say: Cuối năm vã quá hay sao vậy antifan? - Ảnh 1.

Sau khi nhận được tin nhắn báo chuyện từ người khác, Ngọc Trân khá ngỡ ngàng. Người này kể lại trên mạng đang lan truyền clip bị cho là của cô và muốn có hình ảnh chất lượng cao thì phải trả phí. Thậm chí kẻ xấu còn gắn chúng với trang cá nhân và hình ảnh mặc áo dài đã thành thương hiệu của Ngọc Trân như thật.

Trước tin đồn chẳng mấy hay ho này, cô nàng đã phải đăng ngay một chiếc story kèm caption khẳng định không phải mình: "Ủa gì vậy trời? Sao ác quá! Đừng tạo nghiệp nữa ạ. Nhìn cái bụng là biết không phải tui rồi".

Hiện tại chưa rõ thực hư thế nào, ai đứng sau vụ việc nhưng chia sẻ của Ngọc Trân đang thu hút rất nhiều sự chú ý của bạn bè, dân mạng. 

Những hình ảnh mặc áo dài đã thành thương hiệu của Võ Ngọc Trân.

Với nhan sắc xinh đẹp thế này, Võ Ngọc Trân bị lợi dụng hình ảnh cũng không quá khó hiểu.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công Vinh tuyên bố tài khoản đuôi 812 của Thuỷ Tiên chỉ để đi chợ, không có chuyện sử dụng 2 tài khoản để kêu gọi từ thiện

    Hiện tại, nhất cử nhất động của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.
  • Đọc thêm