Chị gái Võ Ngọc Trân đáp trả cực gắt khi bị nói "cằm nhọn mà dài như phù thuỷ": Tôi chẳng thi hoa hậu nên không cần góp ý

Super J, Theo Helino 21:35 21/11/2019

Liên tục bị dân mang bàn tán về chiếc cằm nhọn với đủ kiểu đồn đoán từ chỉnh ảnh lố cho đến tiêm cằm lỗi, chị gái Võ Ngọc Trân đã "nổi đoá".

Võ Ngọc Trân là hot girl rất đình đám trên Instagram với 530k người follow. Tất tần tật những thông tin xoay quanh cô nàng xinh đẹp nhưng cũng lắm phị thi này luôn khiến người ta quan tâm tò mò. Vậy nên chị gái Võ Ngọc Trân cũng trở thành tâm điểm cho những bàn tán của dân mạng.

Chị gái Võ Ngọc Trân đáp trả cực gắt khi bị nói cằm nhọn mà dài như phù thuỷ: Tôi chẳng thi hoa hậu nên không cần góp ý - Ảnh 1.

Chị gái của Võ Ngọc Trân nhận được nhiều sự quan tâm trên MXH

Được biết, chị gái Võ Ngọc Trân có tên là Võ Ngọc Thảo. Cũng như em gái, Võ Ngọc Trân sở hữu khuôn mặt xinh xắn cùng body nuột nà. Tuy nhiên, ở một số góc mặt, Ngọc Thảo lộ cằm nhọn đến phi lý và sống mũi như... mọc ra từ trán. Điều này đã lọt vào tầm ngắm của netizen nên trong ảnh của Ngọc Thảo, rất nhiều người đã để lại comment bình phẩm về nhan sắc của cô nàng như: "Chỉnh cằm lố quá", "Có khi không chỉnh mà là tiêm cằm đó", "Chắc là tiêm cằm chứ làm gì có ai cằm nhọn mà dài như phù thuỷ vậy. Một là tiêm hai là photoshop".

Ngọc Thảo bị dân tình "khẩu nghiệp"

Chị gái Võ Ngọc Trân đáp trả cực gắt khi bị nói cằm nhọn mà dài như phù thuỷ: Tôi chẳng thi hoa hậu nên không cần góp ý - Ảnh 3.

Cô nàng đáp trả những bình luận "kém duyên"

Bài post của mình bỗng dưng bị biến thành "hội khẩu nghiệp", Ngọc Thảo đã chọn cách đáp trả rất căng. Cô nàng này chia sẻ: "Tôi già rồi, đừng bắt tôi phải nhiều lời như thế. Tôi thích mình như hiện tại, tôi thấy hài lòng, tôi cũng chẳng thi hoa hậu đâu nên không cần "góp ý".

Có thể thấy Ngọc Thảo đã tỏ thái độ rất cứng rắn trước màn "sân si" của dân mạng. Tuy nhiên, việc cô nàng liệu có photoshop hay tiêm cằm hay thì chắc chắn, sẽ còn khiến người ta tò mò dài dài đây!

Chị gái Võ Ngọc Trân đáp trả cực gắt khi bị nói cằm nhọn mà dài như phù thuỷ: Tôi chẳng thi hoa hậu nên không cần góp ý - Ảnh 4.

Chị gái Võ Ngọc Trân đáp trả cực gắt khi bị nói cằm nhọn mà dài như phù thuỷ: Tôi chẳng thi hoa hậu nên không cần góp ý - Ảnh 5.

Liệu cô nàng có photoshop cho cằm nhọn thêm không nhỉ?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều học sinh Quảng Ninh dương tính với ma tuý sau khi ăn kẹo không rõ nguồn gốc

    Chiều 25/10, bà Nguyễn Thị Định, Hiệu trưởng trường THPT Hoành Bồ, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết có 10 em học sinh lớp 10 có biểu hiện ngộ độc sau khi ăn kẹo nghi có chất cần sa.
  • Đọc thêm