Bâu đọ sắc cùng Võ Ngọc Trân trong đám hỏi của streamer đình đám, con gái đại gia Minh Nhựa cũng có mặt chung vui

Kafka, Theo Helino 21:01 08/11/2019

Từ Bâu đến Võ Ngọc Trân đến Bảo Hân hay cả ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa - Joyce Phạm đều có mặt tại đám hỏi của Xemesis và Trang Phạm.

Trong cộng đồng youtuber nói riêng và trên MXH nói chung, Xemesis và Xoài non (Trang Phạm) là một cặp đôi được rất nhiều người yêu thích, ngưỡng mộ. Vì vậy mà sau màn cầu hôn cùng những bức ảnh cưới ngọt ngào được hé lộ, dân tình không khỏi mong ngóng ngày vui của streamer giàu nhất Việt Nam và nàng hot girl. Chẳng để người hâm mộ phải đợi lâu, hôm nay (8/11), cặp đôi trai tài gái sắc đã tổ chức đám hỏi tại tư gia.

Đều là người nổi tiếng trên mạng nên đương nhiên đám hỏi của Xemesis và Trang Phạm cũng quy tụ hàng loạt cái tên đình đám. Bên cạnh những gương mặt thân quen trong giới streamer là bạn của chú rể như ViruSs, PewPew, Masew, Độ Mixi,... thì phía nhà gái cũng gây ấn tượng với sự hội tụ của vũ trụ hot girl.

Quả nhiên gái xinh thường chơi theo hội! Mà hội này lại chồng lên nhóm kia, thêm mối quan hệ bắc cầu nên rốt cuộc những cái tên tưởng chẳng liên quan hóa ra lại quen biết nhau hết cả. Cứ lượn 1 vòng check-in của khách mời tại đám hỏi Xemesis và Trang Phạm sẽ rõ!

Bâu đọ sắc cùng Võ Ngọc Trân trong đám hỏi của streamer đình đám, con gái đại gia Minh Nhựa cũng có mặt chung vui - Ảnh 1.

Dàn bê tráp toàn gái xinh với sự góp mặt của Bâu, Võ Ngọc Trân, Wilson Nhật Anh.

Không chỉ nhiệt tình làm phù dâu, Võ Ngọc Trân còn gửi gắm đến người em thân thiết: "Em gái của chị hạnh phúc nhé. Chị yêu em".

Vợ chồng Joyce Phạm - ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa cũng đến chia vui cùng Xemesis và Trang Phạm. Caption mùi mẫn thế này thì xem chừng Joyce và Xoài non là chị em thân thiết lắm đây.

Bâu đọ sắc cùng Võ Ngọc Trân trong đám hỏi của streamer đình đám, con gái đại gia Minh Nhựa cũng có mặt chung vui - Ảnh 4.

Dù không check-in hay tag nhân vật chính nhưng bối cảnh xung quanh cho thấy Bảo Hân và Linh Ngọc Đàm ngồi cạnh nhau tại đám hỏi.

Bâu đọ sắc cùng Võ Ngọc Trân trong đám hỏi của streamer đình đám, con gái đại gia Minh Nhựa cũng có mặt chung vui - Ảnh 5.

Một story khác của tình cũ rapper Khói cho thấy Misthy với mái tóc rực rỡ cũng có mặt. Cô nàng cùng 2 nhân vật chính còn mải mê chụp hình với fan nữa cơ.

Bâu đọ sắc cùng Võ Ngọc Trân trong đám hỏi của streamer đình đám, con gái đại gia Minh Nhựa cũng có mặt chung vui - Ảnh 6.

Wilson Nhật Anh và Độ Mixi.

Bâu đọ sắc cùng Võ Ngọc Trân trong đám hỏi của streamer đình đám, con gái đại gia Minh Nhựa cũng có mặt chung vui - Ảnh 7.

Streamer Uyên Pu cùng cô dâu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm