Vợ Kobe Bryant lần đầu tiên lên tiếng sau vụ tai nạn trực thăng thảm khốc: "Nghĩ đến anh và Gigi trên thiên đường là lý do để em sống tiếp"

EBOK, Theo Helino 10:17 30/01/2020

Sau nhiều ngày đau khổ với nỗi đau mất chồng mất con, cuối cùng Vanessa Bryant cũng đã có những chia sẻ chính thức đầu tiên.

Sau 3 ngày kể từ khi vụ tai nạn trực thăng thảm khốc đã cướp mất đi ngôi sao huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant và con gái Gigi 13 tuổi, trong niềm đau chung trên toàn thế giới thì điều cũng được cộng đồng chú ý chính là vợ của Kobe, Vanessa Bryant.

Vợ Kobe Bryant lần đầu tiên lên tiếng sau vụ tai nạn trực thăng thảm khốc: Nghĩ đến anh và Gigi trên thiên đường là lý do để em sống tiếp - Ảnh 1.

Gia đình 6 người hạnh phúc ngày nào giờ đây chỉ còn lại trụ cột là Vanessa cùng 3 con thơ.

Được biết ngay sau khi có thông tin vụ tai nạn trên diễn ra, Vanessa Bryant đã chuyển tài khoản Instagram của mình sang chế độ cá nhân. Theo những nguồn tin từ phía gia đình và bạn bè, bà xã Kobe đang vô cùng suy sụp tinh thần, tuy nhiên cô vẫn đang cố gắng để bản thân trở nên kiên cường vì các con.

Và vào sáng ngày 30/1 (theo giờ Việt Nam), bà xã của Kobe đã có những chia sẻ chính thức đầu tiên bằng tài khoản cá nhân của mình. Dưới đây là đoạn chia sẻ của Vanessa Bryant:

"Cảm ơn tất cả mọi người, những người đã bày tỏ tình yêu thương và chia sẻ cho gia đình chúng tôi trong quãng thời gian khó khăn này. Cảm ơn tất cả những lời cầu nguyện chân thành nhất, vì thật sự chúng tôi rất cần đến những điều đó. Chúng tôi gần như đã tuyệt vọng trước sự mất mát đột ngột của người chồng đáng kính Kobe, cũng là một người cha tuyệt vời cùng với Gianna, cô công chúa bé bỏng, đáng yêu và tuyệt vời và là người em gái, người chị tuyệt vời của Natalia, Bianka và Capri.

Chúng tôi cũng thật sự đau buồn trước sự mất mát của những gia đình khác trong tai nạn ấy và muốn chia sẻ với họ những lời yêu thương chân thành nhất.

Giờ là những lời mà em muốn dành tặng cho anh. Không có một từ ngữ nào có thể diễn tả lại nỗi đau của em vào lúc này. Cả anh và Gigi đều hiểu rằng mọi người luôn yêu quý cả hai và em cùng với Natalia, Bianka và Capri thật sự hạnh phúc khi có cả hai trong cuộc đời. Hai người là những gì tốt đẹp nhất đối với em, vậy mà cuộc đời lại đưa anh đi quá sớm như vậy. Em thật sự không biết được rằng mai đây sẽ như thế nào, và thật khó mà tưởng tượng được một cuộc sống thiếu vắng anh và con bé. Nhưng em sẽ phải thức dậy mỗi ngày, thúc đẩy bản thân rằng anh vẫn sẽ luôn luôn dõi theo em nơi thiên đường. Tình yêu mà tụi em dành cho anh và Gigi là vĩnh cửu và đó là tất cả những gì em thật lòng gửi đến anh. Em ước gì có thể ôm anh thật chặt, gửi đến anh những nụ hôn mãnh liệt nhất và cầu phúc cho anh nhiều bình an. Cả anh và con bé luôn còn mãi trong tim chúng em.

Cảm ơn tất cả mọi người đã chia sẻ niềm vui, sự đau buồn và cả những sự hỗ trợ cần thiết nhất với chúng tôi. Hy vọng rằng mọi người hãy cho chúng tôi chút ít sự riêng tư và tôn trọng, để chúng tôi có thể bước tiếp qua sự mất mát quá lớn này.

Cám ơn tất cả mọi người vì đã cầu nguyện cho Kobe, Gigi, Natalia, Bianka, Capri và tôi trong những ngày vừa qua".

Vợ Kobe Bryant lần đầu tiên lên tiếng sau vụ tai nạn trực thăng thảm khốc: Nghĩ đến anh và Gigi trên thiên đường là lý do để em sống tiếp - Ảnh 2.

Giờ đây khi không còn Kobe Bryant, Vanessa cần phải mạnh mẽ kiên cường vì các con.

Với chia sẻ chính thức này từ phía bà xã Kobe, người hâm mộ cũng có thể an tâm phần nào về tình trạng hiện tại của cô. Theo một số nguồn tin, con gái lớn của nhà Kobe là Natalia đã bị lên cơn hen suyễn đến mức không thể thở được và phải vào bệnh viện khẩn cấp sau khi nghe tin bố và em gái bị tai nạn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm