Sau tai nạn trực thăng thảm khốc cướp đi chồng và con gái, vợ Kobe Bryant đang cố trở thành "người mạnh mẽ nhất" vì các con

BEAN, Theo Helino 20:00 29/01/2020

Sau cái chết đầy thương tâm của huyền thoại Kobe Bryant và cô con gái Gianna, giờ đây Vanessa Bryant đang phải gồng mình để trở thành chỗ dựa cho 3 cô con gái còn lại vượt qua tấn bi kịch bất ngờ này.

Cuộc đời là vậy, người ra đi sẽ không bao giờ hiểu được cảm giác người ở lại đau đớn ra sao. Tai nạn trực thăng bất ngờ ngày 26/1 vừa qua tại vùng ngoại ô Calabasas, California đã cướp đi Kobe Bryant và Gianna, hai người thân của Vanessa Bryant. 

Ở thời điểm hiện tại, người vợ của cố cầu thủ 41 tuổi này vẫn đang vật lộn với nỗi đau mất chồng mất con. Tuy nhiên, Vanessa Bryant biết rằng cô cần phải mạnh mẽ để trở thành chỗ dựa tinh thần cho 3 người con còn lại.

Sau tai nạn trực thăng thảm khốc cướp đi chồng và con gái, vợ Kobe Bryant đang cố trở thành người mạnh mẽ nhất vì các con - Ảnh 1.

Gia đình hạnh phúc 6 người ngày nào giờ đây chỉ còn 4 với trụ cột là Vanessa Bryant. Ảnh: Insta NV.

Đối với người hâm mộ trên toàn thế giới, song song với việc bày tỏ nỗi đau buồn vô hạn cho huyền thoại Kobe Bryant và cô con gái 13 tuổi Gianna, thì những lời chia buồn chân thành nhất cũng được gửi đến Vanessa Bryant. Người đàn bà goá chồng ở tuổi 37 cùng với 3 đứa con còn lại cũng đang ở trong một trạng thái vô cùng đau khổ.

Chia sẻ cùng The People, một trong những người bạn của gia đình Vanessa cho biết: "Cô ấy đang vô cùng đau khổ. Cô ấy không thể kết thúc một câu nói mà không khóc. Nhưng Vanessa đang rất cố gắng vì những đứa con còn lại. Giờ đây cô ấy phải trở thành người mạnh mẽ nhất".

Đối với Vanessa ở thời điểm hiện tại, đây là một việc vô cùng khó khăn khi phải trở nên mạnh mẽ. Bởi chắc chắc sẽ chẳng ai có thể nghĩ rằng mình sẽ có lúc lâm vào tình trạng bỗng dưng mất chồng, mất con và trở thành trụ cột trong gia đình như vậy. Tuy nhiên, vì ba người con còn lại, người bạn đời của cố huyền thoại Kobe Bryant vẫn đang cố gắng trong nghĩa vụ làm mẹ, làm vợ của mình.

Giờ đây, đối mặt với một tương lai khó khăn, Vanessa được bao quanh bởi những người yêu mến cô và Kobe. Người vợ goá cùng 3 đứa con thơ này cũng có hệ thống hỗ trợ rất tốt tới từ người chồng quá cố để lại. Với sự đùm bọc và cầu nguyện từ phía người thân, bạn bè và người hâm mộ, Vanessa sẽ không cô đơn nhưng chắc chắn cô sẽ đau buồn trong một thời gian rất dài. Được biết sau tai nạn bất ngờ của Kobe Bryant và Gianna, tài khoản Instagram của Vanessa đã được đưa về chế độ Private để tránh bị soi mói.

Kobe Bryant và Vanessa là một trong những cặp đôi đẹp nhất NBA. Cả hai đã hẹn hò từ lâu trước khi kết hôn vào tháng 4/2001, khi đó Kobe mới chỉ 22 và Vanessa mới chỉ đang là cô gái 18 tuổi. Trải qua rất nhiều gian truân trong cuộc sống hôn nhân của những người nổi tiếng, Kobe Bryant và Vanessa đã có với nhau 4 người con là Natalia (17 tuổi), Gianna (13 tuổi), Bianka (7 tuổi) và Capri chưa đầy 1 tuổi.

Sau tai nạn trực thăng thảm khốc cướp đi chồng và con gái, vợ Kobe Bryant đang cố trở thành người mạnh mẽ nhất vì các con - Ảnh 3.

Vào sáng ngày 26/01/2020 (giờ địa phương), huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant thiệt mạng trong một tai nạn trực thăng ở California. Cùng đi với anh còn có cô con gái 13 tuổi Gianna Bryant vả 7 người khác, không một ai sống sót để trở về. Hiện công cuộc tìm kiếm nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn thương tâm này vẫn đang được các nhà chức trách thực hiện gấp rút và tỉ mỉ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm