Đau lòng: Sau vụ tai nạn trực thăng thảm khốc, thi thể của Kobe Bryant buộc phải xác định thông qua dấu vân tay

TT, Theo Trí Thức Trẻ 07:16 30/01/2020

Hiện tại, cảnh sát đã tìm thấy cả 9 thi thể của vụ rơi trực thăng vào hôm 26/1, gây ra cái chết của huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant.

Ngày 28/1, thi thể của Kobe Bryant cùng 8 nạn nhân khác trong vụ rơi máy bay vào ngày 26/1 đã được tìm thấy và chuyển thẳng tới Trung tâm khoa học pháp y Los Angeles. Tuy nhiên, do tất cả thi thể đều bị biến dạng do sức công phá của vụ va chạm, các nhân viên đã gặp không ít khó khăn và buộc phải định danh tính thông qua dấu vân tay.

Trước đó, nhiều fan vẫn chờ đợi phép màu xảy ra và Kobe không bước lên chiếc trực thăng xấu số nhưng hy vọng này đã tan thành mây khói. Bởi lẽ, một trong 4 thi thể được xác định đầu tiên thuộc về huyền thoại 41 tuổi. Ba người khác là HLV bóng chày John Altobelli, bà Sara Chester cùng phi công Ara Zobayan. 

Đau lòng: Sau vụ tai nạn trực thăng thảm khốc, thi thể của Kobe Bryant buộc phải xác định thông qua dấu vân tay - Ảnh 1.
Đau lòng: Sau vụ tai nạn trực thăng thảm khốc, thi thể của Kobe Bryant buộc phải xác định thông qua dấu vân tay - Ảnh 2.
Đau lòng: Sau vụ tai nạn trực thăng thảm khốc, thi thể của Kobe Bryant buộc phải xác định thông qua dấu vân tay - Ảnh 3.

Hiện trường của vụ rơi máy bay. Ảnh: AFP.

Cách đây ít giờ, cơ quan điều tra cũng tổ chức một buổi họp báo và cho biết việc xác định nguyên nhân gây ra thảm kịch trên có thể mất hàng tháng trời. Mọi việc càng khó khăn hơn trong bối cảnh chiếc trực thăng của Kobe không hề có hộp đen.

Hôm chủ nhật, chiếc trực thăng Sikorsky S-76 chở Kobe cùng con gái Gianna và 7 người khác đã cất cánh tại sân bay John Wayne (quận Cam) để tới dự một buổi giao lưu bóng rổ tại thành phố Thousand Oaks. 

Tuy nhiên, trên đường đi, chiếc phi cơ đã gặp thời tiết xấu. Phi công Ara Zobayan đã tìm cách liên hệ với nhân viên không lưu. Do tín hiệu radar bị nhiễu do S-76 ở độ cao quá thấp, Zobayan cô gắng đưa trực thăng lên phía trên. Nhưng rồi, tai nạn xảy đến ngay sau đó.

Đau lòng: Sau vụ tai nạn trực thăng thảm khốc, thi thể của Kobe Bryant buộc phải xác định thông qua dấu vân tay - Ảnh 4.

Lịch trình dự kiến của chiếc Sikorsky S-76.

Đau lòng: Sau vụ tai nạn trực thăng thảm khốc, thi thể của Kobe Bryant buộc phải xác định thông qua dấu vân tay - Ảnh 5.

9 nạn nhân xấu số.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm