Võ Hoàng Yến bênh vực Hương Giang trên ghế giám khảo thời trang

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 13:45 19/07/2020

Lần này, Võ Hoàng Yến - Hương Giang về cùng một phe, đối lập với giám khảo Hoàng Minh Hà.

Tập 8 "Nhà thiết kế tương lai nhí" vừa được phát sóng với vòng thi Phối hợp phụ kiện, đây sẽ là vòng thi loại 2 thí sinh. Ngoài ra, đội thắng vòng thi sẽ được quyền bảo toàn thí sinh .

Các thí sinh nhí được sự hướng dẫn của khách mời là NTK Ngô Mạnh Đông Đông. Anh đã tận tình hướng dẫn và chia sẻ kiến thức, cách phối phụ kiện cơ bản cho các bé trước khi các bé chính thức bước vào thử thách.

Võ Hoàng Yến bênh vực Hương Giang trên ghế giám khảo thời trang - Ảnh 1.

Đội chiến thắng của tập này là đội HLV Ruby Phạm. NTK Hoàng Minh Hà đánh giá các thí sinh nhí đã có màn phối phụ kiện "chất" chơi, dễ thương, kết hợp nhiều cột tóc, dây chuyền, mắt kính, vòng tay hài hòa, thần thái biểu diễn tốt và đoàn kết. Đội của HLV Ruby Phạm đã bảo toàn 6 thí sinh.

Võ Hoàng Yến bênh vực Hương Giang trên ghế giám khảo thời trang - Ảnh 2.

Team chiến thắng

Đối với đội HLV Phan Quốc An, phong cách phối phụ kiện sporty và dã ngoại gia đình tuy ổn nhưng BGK đánh giá chưa nổi bật. Đặc biệt thí sinh Gia Hân khiến Hoa hậu Hương Giang tranh cãi quyết liệt với NTK Hoàng Minh Hà về form dáng và màu sắc. Khi NTK Hoàng Minh Hà ghi nhận nỗ lực phối màu thì Hoa hậu Hương Giang muốn thí sinh cần phối trang phục hợp lý vóc dáng và mạnh tay trong kết hợp trang phục hơn. Võ Hoàng Yến đã về phe Hương Giang. Cuối cùng, Huấn luyện viên Phan Quốc An ngậm ngùi chia tay thí sinh Gia Hân khi bé có nhiều tập liên tiếp chưa có sự nổi bật.

Nhà thiết kế tương lai nhí: Võ Hoàng Yến bênh vực Hương Giang

Ở đội Huấn luyện viên Hà Nhật Tiến, BGK rất hào hứng về sự hài hòa cá tính của các sự kết hợp phụ kiện như nón, mắt kính và túi xách… nhưng chưa có điểm nhấn rõ ràng trong trang phục. HLV Hà Nhật Tiến nghẹn ngào, mắt đỏ hoe khi phải loại thí sinh Hoàng Anh vì các thiết kế trong các tập của bé vẫn còn trong vòng an toàn.

Võ Hoàng Yến bênh vực Hương Giang trên ghế giám khảo thời trang - Ảnh 4.

Kết thúc tập 8, còn 16 thí sinh nhí tiếp tục các vòng thi tiếp theo. Tập 9 của chương trình "Nhà thiết kế tương lai nhí" với thử thách về Áo dài - Quốc phục của Việt Nam sẽ được phát sóng lúc 19h10 thứ Bảy tuần sau, ngày 25/7 trên VTV9.