Lộ diện nữ chính tập 12 "Người ấy là ai" có nét hao hao Ninh Dương Lan Ngọc!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:08 18/07/2020

Trùng hợp thay, bạn trai tin đồn của Lan Ngọc là Chi Dân lại ngồi ở ghế khách mời tập 12 "Người ấy là ai".

Tập 11 "Người ấy là ai" mùa 3 lên sóng vào tối thứ 6 ngày 17/7 đã chứng kiến thêm một cái kết đẹp khi nữ chính Mina Nguyễn chọn trao hoa cho chàng diễn viên điển trai Nguyễn Đạt.

Lộ diện nữ chính tập 12 Người ấy là ai có nét hao hao Ninh Dương Lan Ngọc! - Ảnh 1.

Mina nên đôi với Nguyễn Đạt

Trong khi cặp Mina - Nguyễn Đạt còn chưa hết hot thì "Người ấy là ai" đã nhá hàng teaser tập 12 với sự tham gia của dàn cố vấn khách mời gồm ca sĩ Chi Dân và 2 nữ diễn viên Diệu Nhi - Phương Lan. 

Bên cạnh đó, thân phận của nữ chính tập này cũng chính thức lộ diện. Cô nàng xinh đẹp này tên là Phan Thiên Tâm hiện đang làm trưởng phòng của một công ty thiên về sự kiện, truyền thông. Nữ chính sở hữu nhan sắc tựa tựa Ninh Dương Lan Ngọc mà trùng hợp thay, bạn trai tin đồn của nữ diễn viên "Gái già lắm chiêu" là Chi Dân lại ngồi ở ghế giám khảo khách mời.

Tuy chỉ là một vài dòng thông tin ít ỏi được hé lộ nhưng có thể thấy, Thiên Tâm là nữ chính xinh đẹp, tài giỏi tiếp theo lọt vào tầm ngắm của "Người ấy là ai".

Lộ diện nữ chính tập 12 Người ấy là ai có nét hao hao Ninh Dương Lan Ngọc! - Ảnh 2.

Nữ chính Thiên Tâm vô tình được hé lộ

Lộ diện nữ chính tập 12 Người ấy là ai có nét hao hao Ninh Dương Lan Ngọc! - Ảnh 3.
Lộ diện nữ chính tập 12 Người ấy là ai có nét hao hao Ninh Dương Lan Ngọc! - Ảnh 4.
Lộ diện nữ chính tập 12 Người ấy là ai có nét hao hao Ninh Dương Lan Ngọc! - Ảnh 5.
Lộ diện nữ chính tập 12 Người ấy là ai có nét hao hao Ninh Dương Lan Ngọc! - Ảnh 6.

Thiên Tâm sở hữu nhan sắc xinh đẹp

Lộ diện nữ chính tập 12 Người ấy là ai có nét hao hao Ninh Dương Lan Ngọc! - Ảnh 7.
Lộ diện nữ chính tập 12 Người ấy là ai có nét hao hao Ninh Dương Lan Ngọc! - Ảnh 8.

Một vài góc độ còn hao hao Ninh Dương Lan Ngọc

Lộ diện nữ chính tập 12 Người ấy là ai có nét hao hao Ninh Dương Lan Ngọc! - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Chia sẻ chính thức từ đại diện Phi Nhung về bệnh tình của nữ ca sĩ, Lệ Quyên phản ứng ra sao trước tin đồn "mang bầu" với Lâm Bảo Châu

    Sáng ngày 26/9, phía đại diện ekip của Phi Nhung đã chính thức lên tiếng nói rõ thông tin bệnh tình và tiết lộ câu chuyện xúc động về hành trình cứu trợ của nữ ca sĩ. Đại diện của Phi Nhung cho biết nữ nghệ sĩ đã lên kế hoạch về Mỹ vào đầu tháng 7/2021 nhưng lại huỷ vé vì không nỡ rời đi khi quê hương đang gặp khó khăn. Phi Nhung góp tiền mua máy thở, phác đồ bảo hộ, nấu ăn cho những người vô gia cư,.... để hỗ trợ 1 phần trong công tác chống dịch. Đến khi phát hiện bị nhiễm Covid-19, Phi Nhung vẫn rất lạc quan và có niềm tin bản thân sẽ vượt qua. Nói về tình trạng hiện tại của nữ ca sĩ, phía đại diện cũng đưa ra thông tin: Phi Nhung nhập viện Gia An 115 từ ngày 15/8 nhưng bệnh tình chuyển nặng bất ngờ nên đã chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy ngày 26/8 và hôm nay tròn 1 tháng được điều trị tại đây. Ekip gửi lời xin lỗi khi không thể cung cấp nhiều thông tin trong quá trình Phi Nhung chữa trị. Mọi người không chuẩn bị tâm lý chị Nhung sẽ bị nặng vậy. Đến giờ tình trạng sức khoẻ của chị Nhung chỉ được đưa ra 'điều trị tích cực'. 40 ngày có những lúc lạc quan, cũng có cả những lúc bi quan nhưng mình có thể khẳng định chị Nhung đã rất kiên cường chiến đấu"". Hiện những chia sẻ trên đang nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng cũng như bạn bè, đồng nghiệp của nữ ca sĩ, tất cả mọi người đều cầu nguyện cho Phi Nhung mau chóng khoẻ lại, chiến thắng bệnh tật."
  • Đọc thêm