“Thánh ngôn từ” Phan Mạnh Quỳnh điềm đạm nhưng vẫn hài hước khiến Trấn Thành đòi sống chết nếu có ai dám đụng đến

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 18/07/2020

Luôn điềm đạm trong lời nói lẫn trang phục nhưng mỗi lần cất tiếng, Phan Mạnh Quỳnh đều tạo ra sức nặng khiến dàn cố vấn cười nghiêng ngả nhưng vẫn tâm phục khẩu phục.

Ở tập 11 "Người ấy là ai", khán giả không những được chứng kiến mối duyên tình cho cô gái xinh đẹp Mina Nguyễn và chàng diễn viên điển trai Nguyễn Đạt mà còn đượcxem nhiều khoảnh khắc đáng yêu của dàn cố vấn khách mời. Bên cạnh sự hoạt ngôn của Võ Hoàng YếnHương Giang là một sự tư vấn chất chân thành, dễ thương, đậm chất thơ văn của chàng nhạc sĩ, ca sĩ tài năng Phan Mạnh Quỳnh.

“Thánh ngôn từ” Phan Mạnh Quỳnh điềm đạm nhưng vẫn hài hước khiến Trấn Thành đòi sống chết nếu có ai dám đụng đến - Ảnh 1.

Trước những bộ trang phục đầy chất "chặt chém" của 3 mỹ nhân bên cạnh, chàng nhạc sĩ hài hước chia sẻ: "Quỳnh đến đây không lộng lẫy được thì mình mặc sơ sơ thôi… Cái chính Quỳnh đến đây để xem khả năng nhìn người của mình đã tốt chưa, và để có những kinh nghiệm trong cuộc sống".

Phan Mạnh Quỳnh phân tích các trường hợp của 5 chàng trai rất logic, sâu sắc, từ ngữ chuẩn mực thể hiện đúng hoàn cảnh đến nỗi MC Trấn Thành phải thốt lên: "Nãy giờ mới nghe thấy lời nói đáng để nghe này". Hương Giang thêm vào: "Bây giờ mới hiểu tại sao ca từ trong bài hát của anh Quỳnh rất lạ, tại vì cách anh ấy phát ngôn nó cũng lạ".

“Thánh ngôn từ” Phan Mạnh Quỳnh điềm đạm nhưng vẫn hài hước khiến Trấn Thành đòi sống chết nếu có ai dám đụng đến - Ảnh 2.
“Thánh ngôn từ” Phan Mạnh Quỳnh điềm đạm nhưng vẫn hài hước khiến Trấn Thành đòi sống chết nếu có ai dám đụng đến - Ảnh 3.

"Thánh ngôn từ" Phan Mạnh Quỳnh

Khi được Trấn Thành hỏi: "Nếu người yêu em trên cơ thể có gì đó khiếm khuyết, điều đó có làm cho em bị ảnh hưởng gì trong việc tiếp nhận người ấy không?", anh đã có những chia sẻ chân thành: "Khi đàn ông yêu 1 cô gái, ấn tượng đầu tiên là khuôn mặt và ánh mắt… Khi yêu người đó rồi thì những khiếm khuyết khác sẽ dễ dàng xóa đi". Không chỉ như thế, Phan Mạnh Quỳnh còn tâm sự vui: "Người yêu em cũng có sẹo, thậm chí là những vết sẹo do chính em gây ra khi vô tình va chạm vào xe khác khi em chở bạn ấy… nhưng bây giờ em vẫn thấy bạn ấy rất là xinh đẹp", chia sẻ vừa ngô nghê vừa chân thật của chàng ca nhạc sĩ khiến khán giả vô cùng thích thú.

“Thánh ngôn từ” Phan Mạnh Quỳnh điềm đạm nhưng vẫn hài hước khiến Trấn Thành đòi sống chết nếu có ai dám đụng đến - Ảnh 4.

Trong nhiều thời khắc vì quá rối loạn không biết lựa chọn sắc xanh, đỏ hay tím, những cố vấn lại trông cậy vào khả năng diễn đạt thần sầu, đưa đẩy ngôn từ một cách không giống ai của giọng ca "Có chàng trai viết lên cây": "Cái nét của bạn mình cũng gặp ngoài đời rồi. Cũng chia làm hai phương án thôi, phương án A và phương án C". Câu trả lời của nhạc sĩ làm dàn cố vấn "ngã ngửa" vì tư duy lạ của chàng nhạc sĩ. Phan Mạnh Quỳnh giải thích: "Do Quỳnh không thích phương án B nên dùng A với C thôi chứ không có gì đặc biệt hết".

Chàng ca sĩ "Mắt Biếc" tự nhận mình rất vui tính: "Không vui thì không sống được đến giờ phút này đâu". Siêu mẫu Võ Hoàng Yến hài hước đùa: "Không vui thì đâu có viết lên cây đúng không?".

Người ấy là ai: Hương Giang, Trấn Thành gia nhập "Hội phát cuồng vì Phan Mạnh Quỳnh"

“Thánh ngôn từ” Phan Mạnh Quỳnh điềm đạm nhưng vẫn hài hước khiến Trấn Thành đòi sống chết nếu có ai dám đụng đến - Ảnh 6.

Chàng nhạc sĩ tài ba có rất nhiều pha hài hước trên sân khấu

Khi nhận xét về chàng trai Công Thành bị mọi người nghi ngờ là màu Tím, thay vì dùng từ "vợ/chồng" thì Phan Mạnh Quỳnh lại dùng từ "hậu phương", "tiền tuyến" khiến Hương Giang chỉ biết xuýt xoa, tấm tắc khen ngợi khả năng chuyển biến từ ngữ linh hoạt của anh. Trấn Thành bồi thêm: "Người ta nhạc sĩ mà, chữ nó đi vào đầu cơ".

"Em đúng là kiểu đàn ông có tư duy, đầu óc mình hiểu phải làm gì. Giờ ai đụng đến Phan Mạnh Quỳnh chết với tôi. Sống chết liền", Trần Thành tấm tắc khen khách mời chiếm tâm điểm tập hôm nay.

“Thánh ngôn từ” Phan Mạnh Quỳnh điềm đạm nhưng vẫn hài hước khiến Trấn Thành đòi sống chết nếu có ai dám đụng đến - Ảnh 7.

Phan Mạnh Quỳnh điềm tĩnh, nhẹ nhàng nhưng chỉ cần cất lời là thấy cả một biển muối

Khi dự đoán về thân phận của 1 trong 5 cực phẩm, Phan Mạnh Quỳnh khiến ban cố vấn cười nắc nẻ khi anh trổ tài thầy bói đoán luôn việc anh chàng này đã lập gia đình được 4 năm 3 tháng và có con được 3 năm rồi. 

“Thánh ngôn từ” Phan Mạnh Quỳnh điềm đạm nhưng vẫn hài hước khiến Trấn Thành đòi sống chết nếu có ai dám đụng đến - Ảnh 8.

Anh chàng lầy lội rất đúng chỗ

“Thánh ngôn từ” Phan Mạnh Quỳnh điềm đạm nhưng vẫn hài hước khiến Trấn Thành đòi sống chết nếu có ai dám đụng đến - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm