Nữ chính cuối cùng của "Người ấy là ai" mùa 3 gây tò mò: Khánh Vân (Mắt biếc) là ẩn số, Hương Giang sẽ có cơ hội sửa sai?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 19/07/2020

Cô gái đặc biệt nào sẽ được chọn để khép lại "Người ấy là ai" mùa 3?

  "Người ấy là ai" mùa 3 hiện đang đi đến những tập phát sóng cuối cùng và chân dung những nữ chính cũng dần được lộ diện hết. Đúng theo quy luật "phim hay chờ đến đoạn kết", ban tổ chức chương trình quyết định lựa chọn một gương mặt vô cùng đặc biệt để làm nữ chính cuối cùng ở mùa 3.

  Ngoài 2 chữ "đặc biệt" thì cộng đồng mạng hoàn toàn mơ hồ về nhân vật nữ sẽ xuất hiện vào ngày 31/7 này. Nếu như ở 2 mùa trước, chương trình đều chọn các Hoa hậu như Hương Giang, Tường Linh làm nữ chính cuối cùng thì liệu lịch sử có lặp lại với mùa 3?

  Nữ chính cuối cùng của Người ấy là ai mùa 3 gây tò mò: Khánh Vân (Mắt biếc) là ẩn số, Hương Giang sẽ có cơ hội sửa sai? - Ảnh 1.
  Nữ chính cuối cùng của Người ấy là ai mùa 3 gây tò mò: Khánh Vân (Mắt biếc) là ẩn số, Hương Giang sẽ có cơ hội sửa sai? - Ảnh 2.
  Nữ chính cuối cùng của Người ấy là ai mùa 3 gây tò mò: Khánh Vân (Mắt biếc) là ẩn số, Hương Giang sẽ có cơ hội sửa sai? - Ảnh 3.

  Hương Giang & Khánh Vân được gọi tên nhiều để trở thành nữ chính cuối cùng ở mùa 3

  Nhiều dự đoán được đưa ra trong đó nổi trội nhất là Khánh Vân (Mắt biếc) và... Hương Giang. Khánh Vân được đồn trở thành nữ chính của chương trình ngay từ lúc mùa 3 râm ran trở lại khi hình ảnh của cô nàng được sử dụng để quảng bá. Hiện tại, hình ảnh của Khánh Vân vẫn được treo trên trang Facebook của "Người ấy là ai". Liệu cô nàng có phải là ẩn số cuối cùng hay không?

  Nữ chính cuối cùng của Người ấy là ai mùa 3 gây tò mò: Khánh Vân (Mắt biếc) là ẩn số, Hương Giang sẽ có cơ hội sửa sai? - Ảnh 4.

  Hình ảnh quảng bá của Khánh Vân vẫn hiện ở trang Facebook của chương trình

  Nữ chính cuối cùng của Người ấy là ai mùa 3 gây tò mò: Khánh Vân (Mắt biếc) là ẩn số, Hương Giang sẽ có cơ hội sửa sai? - Ảnh 5.

  Khánh Vân sẽ là át chủ bài cuối cùng?

  Thêm 1 cái tên được dân mạng gọi tên khá nhiều là Hoa hậu Hương Giang. Từng gây bất ngờ khi trở thành nữ chính 2 tập cuối cùng ở mùa 1, Hương Giang đã chọn nhầm "hoa đã có chủ" và hiện tại vẫn luôn miệng than ế. Phải chăng chương trình sẽ tạo điều kiện lần 2 để nàng Hoa hậu sửa sai và kiếm được bạn trai mang về?

  Nữ chính cuối cùng của Người ấy là ai mùa 3 gây tò mò: Khánh Vân (Mắt biếc) là ẩn số, Hương Giang sẽ có cơ hội sửa sai? - Ảnh 6.

  Hương Giang từng chọn nhầm ở mùa 1

  Nữ chính cuối cùng của Người ấy là ai mùa 3 gây tò mò: Khánh Vân (Mắt biếc) là ẩn số, Hương Giang sẽ có cơ hội sửa sai? - Ảnh 7.

  Liệu cô nàng sẽ được trao cơ hội thứ 2 để sửa sai?

  Nữ chính cuối cùng của Người ấy là ai mùa 3 gây tò mò: Khánh Vân (Mắt biếc) là ẩn số, Hương Giang sẽ có cơ hội sửa sai? - Ảnh 9.

  Bình luận

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
  Xem theo ngày

  Tin nổi bật kenh 14

 • Thầy lang tại Bắc Giang chữa hiếm muộn bằng cách "quan hệ" với người bệnh

  Sau khi phát hiện ra vụ việc, vợ chồng anh X. - người bệnh đến chữa vô sinh tại nhà thầy lang Hải (Lục Ngạn, Bắc Giang) đã lập tức trình báo cơ quan chức năng địa phương nhanh chóng vào cuộc giải quyết.
 • Đọc thêm