Nguyễn Đạt (Người ấy là ai): "Ngay khi kết thúc ghi hình, mình đã giúp cởi đôi giày cao gót mà Mina mang suốt 5, 6 tiếng"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 18/07/2020

Chàng diễn viên điển trai của "Người ấy là ai" đã có những chia sẻ sau khi kết đôi với nữ chính Mina Nguyễn.

Nguyễn Đạt là chàng trai may mắn nhất tập 11 "Người ấy là ai" mùa 3 khi anh được nữ chính Mina Nguyễn tin tưởng trao bó hoa kết đôi. Tuy nhiên, màn lộ diện của chàng diễn viên cũng khiến Mina cũng như dàn cố vấn đau tim phần nào khi màu Tím bất ngờ xuất hiện nhưng may quá, tất cả chỉ là một cú lừa. Mina và Nguyễn Đạt cuối cùng vẫn thành đôi.

Nguyễn Đạt (Người ấy là ai): Ngay khi kết thúc ghi hình, mình đã giúp cởi đôi giày cao gót mà Mina mang suốt 5, 6 tiếng - Ảnh 1.
Nguyễn Đạt (Người ấy là ai): Ngay khi kết thúc ghi hình, mình đã giúp cởi đôi giày cao gót mà Mina mang suốt 5, 6 tiếng - Ảnh 2.

Chào Nguyễn Đạt, cơ duyên nào khiến bạn tham gia "Người ấy là ai"? 

Đạt nghĩ việc tham gia "Người ấy là ai" là một cái duyên đối với mình vì trước khi được ban tổ chức "Người ấy là ai" mời thì cũng có nhiều gameshow hẹn hò tương tự mời mình xuất hiện nhưng chắc chưa có duyên và vướng lịch quay phim mà mình phải từ chối. Khi "Người ấy là ai" mời mình lại thì đúng dịp trống lịch ngay ngày ghi hình và kết quả là có Đạt trên chương trình "Người ấy là ai".

Trước đó nhiều cực phẩm bị nghi đến đây để PR bản thân, bạn hiện đang là một diễn viên nên chắc cũng sẽ có ý kiến tương tự như vậy? 

Đạt làm trong nghề này nên ít nhiều hiểu dư luận như thế nào nên không dại gì mà lên đây PR. Như đã chia sẻ, Đạt là người chủ động trong tình yêu nên cứ lên chương trình mà tìm kiếm tình yêu cho mình thôi, mà đã được "Người ấy là ai" chọn thì chắc chắn nữ chính phải là 1 cực phẩm, tại sao lại không tham gia?

Điều gì ở Mina Nguyễn thu hút sự chú ý của bạn? 

Giọng nói của Mina và câu chuyện mà bạn ấy mang đến chương trình. Khiếm khuyết cơ thể thì ai cũng có và điều này có thể che đi bằng cách này hay cách khác, nhưng khiếm khuyết trong tâm hồn mới là cái đáng sợ. Khi đến với chương trình thì Mina đã cho Đạt thấy một năng lượng vô cùng tích cực, Đạt thích những người tích cực như vậy.

Nguyễn Đạt (Người ấy là ai): Ngay khi kết thúc ghi hình, mình đã giúp cởi đôi giày cao gót mà Mina mang suốt 5, 6 tiếng - Ảnh 3.
Nguyễn Đạt (Người ấy là ai): Ngay khi kết thúc ghi hình, mình đã giúp cởi đôi giày cao gót mà Mina mang suốt 5, 6 tiếng - Ảnh 4.

Dường như cả 2 đã bắt được cảm xúc nhanh chóng sau khi kết đôi, điều đầu tiên bạn đã làm cho Mina sau khi kết thúc buổi quay hình? 

Vì Đạt nghĩ cả hai bắt được tần số của nhau. Điều đầu tiên mà mình làm sau khi kết thúc quay hình là Đạt đã giúp cởi đôi giày cao gót mà Mina mang suốt 5, 6 tiếng tham gia chương trình để thay bằng một đôi dép, sau đó là đưa Mina ra xe.

Bạn cảm thấy thế nào khi mình liên tục tương tác với Mina trên mạng xã hội nhưng cô nàng lại chưa trả lời lại?

Cho tới giờ Mina vẫn nói đùa là bạn ấy sợ Đạt màu tím! Thật ra 2 đứa vẫn nhắn tin với nhau thường xuyên và còn hẹn hò đi chơi nữa. Mina cũng sợ để lộ thông tin và vi phạm hợp đồng nên mỗi lần Đạt bình luận là Mina cũng trả lời nhưng mà là trả lời qua tin nhắn riêng.

Mối quan hệ của 2 bạn sau chương trình tiến triển đến đâu rồi? 

Hiện tại khá tốt nhưng vẫn chưa yêu, cái gì càng chậm thì càng tốt. Chương trình được ghi hình cách đây có 3 tuần thôi chứ không phải 2-3 tháng nên vẫn còn quá sớm mà!

Mina Nguyễn là một nữ doanh nhân thành đạt, beauty blogger thành công cùng khối tài sản khủng thì bạn thấy thế nào khi kết đôi với một cô gái hoàn hảo như vậy?

Điều này giúp Đạt nhận ra động lực phấn đấu để bản thân càng phải hoàn thiện tốt hơn, Đạt thấy bản thân không sai khi tham gia chương trình. Mina cứ làm nàng công chúa ở trên đỉnh tháp của mình, không cần thả tóc xuống mình vẫn sẽ tìm cách leo lên.

Nguyễn Đạt (Người ấy là ai): Ngay khi kết thúc ghi hình, mình đã giúp cởi đôi giày cao gót mà Mina mang suốt 5, 6 tiếng - Ảnh 5.
Nguyễn Đạt (Người ấy là ai): Ngay khi kết thúc ghi hình, mình đã giúp cởi đôi giày cao gót mà Mina mang suốt 5, 6 tiếng - Ảnh 6.
Nguyễn Đạt (Người ấy là ai): Ngay khi kết thúc ghi hình, mình đã giúp cởi đôi giày cao gót mà Mina mang suốt 5, 6 tiếng - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm