Vợ Hoa hậu Hong Kong kém 22 tuổi của tài tử TVB Trịnh Gia Dĩnh mang thai lần hai

H.P, Theo Tổ Quốc 15:46 18/05/2020

Kể từ sau khi kết hôn và sinh con cho ông xã, Trần Khải Lâm gần như đã rút khỏi làng giải trí, cô tập trung chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình.

Mới đây, giới truyền thông Hong Kong đồng loạt đăng tải thông tin cho hay, Hoa hậu Hong Kong 2013 Trần Khải Lâm - bà xã tài tử TVB Trịnh Gia Dĩnh hiện đang mang thai đứa con thứ hai. Theo đó, do sợ thai nhi trong bụng mẹ còn quá nhỏ cũng như tình hình dịch bệnh Covid-19 nên đến thời điểm hiện tại khi đã được 3 tháng, cặp đôi mới chính thức thông báo tin vui này.

Vào tháng 4 vừa qua, khi xuất hiện trong buổi khai trương cửa hàng kinh doanh chung với bạn, Trần Khải Lâm đã diện chiếc váy khá rộng. Giới truyền thông đoán rằng, thời điểm này thai nhi trong bụng bà xã Trịnh Gia Dĩnh mới được 2 tháng nên cô không tiện thông báo. Kể từ sau khi kết hôn và sinh con cho ông xã, Trần Khải Lâm gần như đã rút khỏi làng giải trí, cô tập trung chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình.

Vợ Hoa hậu Hong Kong kém 22 tuổi của tài tử TVB Trịnh Gia Dĩnh mang thai lần hai - Ảnh 2.

Tin được đăng tải trên trang QQ.

Trịnh Gia Dĩnh và Trần Khải Lâm được xem là một trong những cặp sao nổi tiếng nhất của TVB thời điểm mới công khai hẹn hò. Cả hai bén duyên sau khi tham gia chung dự án phim của TVB và bắt đầu hẹn hò từ năm 2015, bất chấp khoảng cách 22 tuổi cũng như sự phản đối của gia đình Trần Khải Lâm.

Vợ Hoa hậu Hong Kong kém 22 tuổi của tài tử TVB Trịnh Gia Dĩnh mang thai lần hai - Ảnh 3.

Trần Khải Lâm sinh con đầu lòng vào đầu năm 2019.

Vợ Hoa hậu Hong Kong kém 22 tuổi của tài tử TVB Trịnh Gia Dĩnh mang thai lần hai - Ảnh 4.

Nguồn: QQ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày