Vợ giàu có kém 16 tuổi của Chi Bảo lần đầu khoe bụng to vượt mặt, nhan sắc mẹ bầu ra sao mà Quỳnh Nga phải trầm trồ?

MỘC, Theo Trí Thức Trẻ 18:40 31/08/2021

Vừa khoe loạt ảnh mới, Thuỳ Chang - vợ kém 16 tuổi của Chi Bảo nhận 1 vé vào luôn hội mẹ bầu trẻ khoẻ, xinh đẹp của Vbiz.

Sau 4 tháng kết hôn, diễn viên Chi Bảo vỡ oà đón nhận tin vui bà xã kém 16 tuổi đã mang thai. Được biết đến là nữ doanh nhân giàu có nức tiếng Sài thành, Lý Thuỳ Chang trở thành 1 trong những mẹ bầu được quan tâm và trông chờ lộ diện nhất.

Không làm dân tình thất vọng, chiều ngày 31/8, vợ kém 16 tuổi của Chi Bảo lần đầu tung ảnh khoe cận vòng 2 đã to lên thấy rõ cùng mặt mộc cực xinh trong những tháng giữa thai kì. Dễ dàng nhận ra,Thuỳ Chang vẫn rất tươi tắn, trộm vía da dẻ hồng hào, tay chân thon gọn đúng chuẩn mẹ bầu trẻ khoẻ. Dù bụng đã vượt mặt nhưng vợ của Chi Bảo vẫn tranh thủ tập luyện các động tác thể dục nhẹ nhàng phù hợp với sức khoẻ mẹ bầu. Không chỉ fan, đến mỹ nhân Hà thành như Quỳnh Nga cũng phải trầm trồ vì nhan sắc rực rỡ, đầy sức sống của Thuỳ Chang lúc đang mang thai.

Vợ giàu có kém 16 tuổi của Chi Bảo lần đầu khoe bụng to vượt mặt, nhan sắc mẹ bầu ra sao mà Quỳnh Nga phải trầm trồ? - Ảnh 2.

Vợ kém 16 tuổi của Chi Bảo lần đầu khoe trọn vóc dáng lúc mang bầu, nhan sắc vẫn không bị ảnh hưởng mà còn mặn mà hơn hẳn

Vợ giàu có kém 16 tuổi của Chi Bảo lần đầu khoe bụng to vượt mặt, nhan sắc mẹ bầu ra sao mà Quỳnh Nga phải trầm trồ? - Ảnh 3.

Dù bụng đã to nhưng Thuỳ Chang vẫn rất chăm vận động, thảo nào bầu bí mà vẫn xinh quá

Vợ giàu có kém 16 tuổi của Chi Bảo lần đầu khoe bụng to vượt mặt, nhan sắc mẹ bầu ra sao mà Quỳnh Nga phải trầm trồ? - Ảnh 4.

Phía dưới phần bình luận, Quỳnh Nga cũng phải thốt lên: "Bầu đẹp quá đi em ơi" để khen ngợi vợ Chi Bảo

Lý Thùy Chang vốn là nữ doanh nhân 8X thành công, giàu có nức tiếng ở TP.HCM. Thời gian đầu công khai hẹn hò, Chi Bảo từng bị gia đình Thùy Chang phản đối vì anh đã kết hôn và có con riêng. Tuy nhiên, sau đó cả hai đã chứng minh tình cảm, thuyết phục người nhà chấp nhận và chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp vào tháng 4/2021.

Trước khi đón nhóc tỳ chào đời, Chi Bảo đã thông báo giải nghệ để toàn tâm toàn ý cho việc kinh doanh và chăm sóc gia đình nhỏ.

Vợ giàu có kém 16 tuổi của Chi Bảo lần đầu khoe bụng to vượt mặt, nhan sắc mẹ bầu ra sao mà Quỳnh Nga phải trầm trồ? - Ảnh 5.

Là doanh nhân trong lĩnh vực làm đẹp nên Thuỳ Chang trẻ trung hơn hẳn so với tuổi 31

Cặp đôi cũng vừa tung bộ ảnh cưới giản dị trước khi chào đón thiên nhần nhỏ trong ít tháng tới

Vợ giàu có kém 16 tuổi của Chi Bảo lần đầu khoe bụng to vượt mặt, nhan sắc mẹ bầu ra sao mà Quỳnh Nga phải trầm trồ? - Ảnh 7.

Thuỳ Chang - Chi Bảo thường dành nhiều cử chỉ ngọt ngào, thân mật khi xuất hiện cùng nhau. Cả hai đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới nhưng tạm hoãn do dịch bệnh Covid-19

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm