Ngô Thanh Vân và dàn sao Vbiz ngỡ ngàng trước quyết định giải nghệ của Chi Bảo, bạn gái kém 16 tuổi có lời nhắn đặc biệt

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 09:33 29/05/2021

Chi Bảo đã quyết định giải nghệ sau 25 năm hoạt động trong showbiz Việt khiến bạn bè, nghệ sĩ và khán giả tiếc nuối.

Hôm nay (ngày 29/5), diễn viên Chi Bảo khiến nhiều người tiếc nuối khi tuyên bố giải nghệ sau 25 năm hoạt động trong showbiz bằng dòng trạng thái dài trên trang cá nhân. Anh chia sẻ: "Hôm nay, bằng tất cả lòng biết ơn xin được gửi đến khán giả: các cô chú, anh chị và các bạn đã đồng hành và ủng hộ Chi Bảo trong các vai diễn suốt 25 năm qua. Cho phép Chi Bảo nói lời từ biệt kết thúc với vai trò là một diễn viên, một người nghệ sĩ. Đây có lẽ là một nghề nghiệp mà Bảo may mắn có được trong đời".

Dưới bài đăng, rất nhiều nghệ sĩ trong showbiz cũng bày tỏ sự tiếc nuối như Tùng Leo, đạo diễn Huỳnh Tấn Phát... Bạn gái của Chi Bảo là Lý Thuỳ Chang cũng gửi lời động viên và bày tỏ sự ủng hộ đến anh. Đáng chú ý, Ngô Thanh Vân còn hé lộ về dự định đi mời anh đi đóng phim nhưng đành phải gác lại.

Ngô Thanh Vân và dàn sao Vbiz ngỡ ngàng trước quyết định giải nghệ của Chi Bảo, bạn gái kém 16 tuổi có lời nhắn đặc biệt - Ảnh 2.

Bạn gái kém 16 tuổi - Lý Thuỳ Chang ủng hộ quyết định của Chi Bảo

Ngô Thanh Vân và dàn sao Vbiz ngỡ ngàng trước quyết định giải nghệ của Chi Bảo, bạn gái kém 16 tuổi có lời nhắn đặc biệt - Ảnh 3.

Bạn gái của Chi Bảo cũng là người đồng hành với anh trong nhiều hoạt động của cuộc sống lẫn sự nghiệp

Ngô Thanh Vân và dàn sao Vbiz ngỡ ngàng trước quyết định giải nghệ của Chi Bảo, bạn gái kém 16 tuổi có lời nhắn đặc biệt - Ảnh 4.

Ngô Thanh Vân tiếc nuối vì chưa thể mời anh đóng phim

Ngô Thanh Vân và dàn sao Vbiz ngỡ ngàng trước quyết định giải nghệ của Chi Bảo, bạn gái kém 16 tuổi có lời nhắn đặc biệt - Ảnh 5.
Ngô Thanh Vân và dàn sao Vbiz ngỡ ngàng trước quyết định giải nghệ của Chi Bảo, bạn gái kém 16 tuổi có lời nhắn đặc biệt - Ảnh 6.

Tùng Leo và đạo diễn Huỳnh Tấn Phát cũng có phản ứng đặc biệt trước dự định của Chi Bảo

Ngô Thanh Vân và dàn sao Vbiz ngỡ ngàng trước quyết định giải nghệ của Chi Bảo, bạn gái kém 16 tuổi có lời nhắn đặc biệt - Ảnh 7.

Chi Bảo đã có 25 năm hoạt động nghệ thuật

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm