NÓNG: Chi Bảo chính thức thông báo giải nghệ sau 25 năm hoạt động nghệ thuật!

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 09:09 29/05/2021

Thông tin vừa được Chi Bảo chia sẻ trên trang cá nhân. Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã vô cùng tiếc nuối vì quyết định của nam diễn viên.

Sáng ngày 29/5, diễn viên Chi Bảo gây xôn xao khi viết tâm thư thông báo giải nghệ sau 25 năm hoạt động nghệ thuật. Sau khi chính thức kết thúc sứ mệnh 1 người nghệ sĩ phục vụ công chúng, Chi Bảo không quên gửi lời cảm ơn: "Cho phép Chi Bảo nói lời từ biệt kết thúc với vai trò là một diễn viên, một người nghệ sĩ. Đây có lẽ là một nghề nghiệp mà Bảo may mắn có được trong đời. Ở tận đáy lòng, Chi Bảo thầm cảm ơn vũ trụ đã gieo nhân duyên cho Chi Bảo được khoác lên mình chiếc áo và cuộc sống đầy màu sắc của người nghệ sĩ. Chi Bảo không nhớ đã bao lần rơi những giọt nước mắt hạnh phúc cho từng thân phận đời người qua những thước phim".

Được biết, Chi Bảo nổi tiếng khi tham gia diễn xuất trong các bộ phim truyền hình như: Những Đứa Con Trong Thành Phố, Đồng Tiền Xương Máu, Người Đẹp Tây Đô,... Tuy nhiên, nhiều năm gần đây, Chi Bảo gần như vắng bóng trong làng giải trí để lui về hỗ trợ công việc kinh doanh của bà xã kém 16 tuổi, cặp đôi đã đăng ký kết hôn và trở thành vợ chồng chính thức từ đầu năm 2021. Hiện tại, rất nhiều nghệ sĩ, khán giả đã để lại bình luận tiếc nuối nhưng tôn trọng quyết định của Chi Bảo sau hơn 2 thập kỷ hoạt động nghệ thuật.

Chia sẻ của Chi Bảo như sau:

XIN TRI ÂN VÀ TẠM BIỆT!

Hôm nay, bằng tất cả lòng biết ơn xin được gửi đến khán giả: Các cô chú, anh chị và các bạn đã đồng hành và ủng hộ Chi Bảo trong các vai diễn suốt 25 năm qua. Cho phép Chi Bảo nói lời từ biệt kết thúc với vai trò là một diễn viên, một người nghệ sĩ. Đây có lẽ là một nghề nghiệp mà Bảo may mắn có được trong đời.

Ở tận đáy lòng, Chi Bảo thầm cảm ơn vũ trụ đã gieo nhân duyên cho Chi Bảo được khoác lên mình chiếc áo và cuộc sống đầy màu sắc của người nghệ sĩ. Chi Bảo không nhớ đã bao lần rơi những giọt nước mắt hạnh phúc cho từng thân phận đời người qua những thước phim.

Xin cảm ơn các anh chị và các bạn đồng nghiệp, chúng ta đã có những tháng ngày đẹp nhất bên nhau, cùng chia sẻ những vui buồn với các số phận con người. Đó sẽ là những hình ảnh còn đọng mãi với thời gian.

Xin cảm ơn các anh chị báo chí, truyền thông đã gửi gắm những yêu thương và kỳ vọng vì một xã hội tươi đẹp, văn minh qua từng vai diễn.

Xin cảm ơn các anh chị em hậu cần, sản xuất đã giúp đỡ và chăm sóc Chi Bảo bằng sự tận tuỵ và yêu mến trong từng ấy thời gian. Bảo xin đón nhận và tri ân tấm chân tình ấy.

Cuối cùng, cho phép Bảo cảm ơn gia đình và những người thân của mình đã chia sẻ, thương yêu cả những niềm vui và nỗi buồn không nguôi.

Cảm ơn vợ yêu dấu đã ủng hộ quyết định này. Chồng rất yêu vợ.

Xin hẹn gặp lại mọi người ở những chặng đường khác. Bảo luôn cầu chúc cho tất cả được bình an và hạnh phúc trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Những gì chúng ta đã trao cho nhau sẽ còn lại với thời gian không bao giờ phai.

Xin tạm biệt Quý vị!

Diễn viên Chi Bảo

Phạm Gia Chi Bảo.

NÓNG: Chi Bảo chính thức thông báo giải nghệ sau 25 năm hoạt động nghệ thuật! - Ảnh 3.

Chi Bảo thông báo chính thức giải nghệ sau 25 năm hoạt động nghệ thuật

NÓNG: Chi Bảo chính thức thông báo giải nghệ sau 25 năm hoạt động nghệ thuật! - Ảnh 4.

Thời trẻ, Chi Bảo làm nam diễn viên hoạt động nghệ thuật rất hăng say, anh góp phần vào thành công của rất nhiều bộ phim nổi tiếng

NÓNG: Chi Bảo chính thức thông báo giải nghệ sau 25 năm hoạt động nghệ thuật! - Ảnh 5.

Gần đây, Chi Bảo vắng bóng trong làng giải tri và lui về hỗ trợ công việc kinh doanh cho vợ kém 16 tuổi

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm