Vợ Duy Mạnh khoe chơi "bầu cua tôm cá" ngày Tết gây tranh cãi

CANDY, Theo Nhịp sống Việt 08:57 16/02/2021

Bài đăng tối mồng 4 Tết của Quỳnh Anh - vợ Duy Mạnh gây tranh cãi lớn khi chơi game ăn tiền.

Đêm 15/2, nàng WAGs Quỳnh Anh - vợ trung vệ Đỗ Duy Mạnh chia sẻ trên Facebook và Instagram cá nhân hình ảnh khi cô tham gia chơi bầu cua tôm cá bằng tiền mặt vào dịp Tết Nguyên đán. Bài đăng lập tức gây tranh cãi vì Quỳnh Anh có dấu hiệu vi phạm quy định của Nhà nước.

Việc Quỳnh Anh tham gia chơi bầu tôm cua cá có thắng thua bằng tiền có thể được xếp vào hành vi đánh bạc trái phép theo luật.

Vợ Duy Mạnh khoe chơi bầu cua tôm cá ngày Tết gây tranh cãi - Ảnh 1.

Bài đăng của Quỳnh Anh về việc chơi bầu tôm cua cá ăn tiền ngày Tết (Ảnh chụp màn hình)

Ngoài ra, trong trò chơi ngày Tết của Quỳnh Anh còn có sự tham gia của em bé trong họ hàng. Cô nàng cảm thấy "chơi trò này cười sảng" rồi còn cổ vũ mọi người: "Đây là cách lấy lại tiền sau khi thua. Mời cả nhà học tập. Vì không biết mệnh giá tiền nên vừa được mừng tuổi đã cầm cả xấp ra chơi".

Là vợ của 1 tuyển thủ Quốc gia, bản thân Quỳnh Anh cũng khá nổi tiếng và sở hữu tổng cộng hơn 1 triệu lượt theo dõi trên Facebook và Instagram nhưng bà xã Duy Mạnh vẫn vô tư khoe ảnh đánh bạc lên mạng xã hội và còn bình luận rôm rả về trò chơi này. Hiện tại bài đăng trên Facebook của vợ Duy Mạnh đã bị xoá nhưng Instagram vẫn còn nguyên hình ảnh chơi bầu tôm cua bằng tiền.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đã bắt được nghi phạm vụ thảm án khiến 3 người trong gia đình ở Bắc Giang tử vong

    Cơ quan công an đã bắt giữ nghi phạm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang), hung thủ gây ra vụ thảm án khiến bố mẹ và em gái tử vong.
  • Đọc thêm