Vợ diễn viên Phố Trong Làng quay lại cảnh chồng khóc nức nở

S.A, Theo Phụ nữ Việt Nam 12:00 04/06/2023

Vì mọc răng thứ 2 nên bé Xoài - con trai diễn viên Anh Tuấn bị sốt cao khiến vợ chồng vô cùng lo lắng.

Năm 2022, diễn viên Phạm Anh Tuấn - nam chính Phố Trong Làng đã kết hôn với người vợ kém 11 tuổi là Lâm Diễm Quỳnh (sinh năm 2001). Không lâu sau đó, cặp đôi đón em bé đầu lòng và đặt tên ở nhà là Xoài.

Vợ diễn viên Phố Trong Làng quay lại cảnh chồng khóc nức nở - Ảnh 1.

Vợ chồng Anh Tuấn - Diễm Quỳnh

Sau khi có con, hai vợ chồng cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc và tình huống bỡ ngỡ vì lần đầu làm bố mẹ. Mới đây, Diễm Quỳnh đã kể lại câu chuyện lần đầu con sốt 41 độ và phản ứng vừa thương vừa buồn cười của ông xã.

Theo đó Quỳnh cho biết con sốt vì mọc chiếc răng thứ 2, đây cũng là lần đầu tiên cô thấy con sốt cao như vậy. Trong suốt thời gian này, hai vợ chồng thay nhau đo nhiệt độ và chườm ấm nhưng vẫn có lúc con sốt đến 41 độ.

Vợ diễn viên Phố Trong Làng quay lại cảnh chồng khóc nức nở - Ảnh 2.

Vợ chồng Diễm Quỳnh thay nhau đo nhiệt độ cho con

“Mẹ Quỳnh chưa bao giờ thấy Xoài nhiễu mà như không nhiễu vậy (vì sốt cao mệt quá không có sức). Mẹ nằm ôm Xoài cho con bú thi thoảng ngủ gật một lát mở mắt lại thấy bố Tuấn cầm máy đo sụt sùi khóc thương con. Nhìn vừa thương vừa buồn cười. Mẹ bảo con ngủ rồi bố ngủ tí đi, bố Tuấn bảo phải theo dõi xem lỡ con có co giật thì phải đưa đi viện ngay. Lúc con ngủ thân nhiệt càng lên cao, có lúc Bố Tuấn đo con lên tận 41 độ mặc dù đã đút thuốc và chườm ấm liên tục. Mẹ thấy bố Tuấn vào vệ sinh tắm xong còn khóc to hơn” - vợ diễn viên Anh Tuấn kể lại.

May mắn thay sau 2 ngày ốm, sức khỏe của bé Xoài ổn định trở lại nên Diễm Quỳnh đã chia sẻ trải nghiệm đáng nhớ của hai vợ chồng.

Kèm theo bài đăng, Diễm Quỳnh còn tiết lộ khoảnh khắc Anh Tuấn vừa khóc vừa đi lại trong phòng vì thương và lo lắng cho con. Trong khi đó người vợ trẻ thương 2 bố con nhưng cũng phải bật cười vì phản ứng của chồng.

Diễn viên Anh Tuấn không giữ được bình tĩnh khi thấy con ốm

Quả thực với những người làm bố mẹ, phản ứng của diễn viên Anh Tuấn là hoàn toàn dễ hiểu. Vì vậy mà phía dưới bài đăng của Diễm Quỳnh, nhiều người cũng để lại bình luận đồng cảm, mong em bé sớm khỏe.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm