Vô địch MSI, bá đạo Châu Âu nhưng ước mơ của Giang 'Jankos' Văn Cốt lại đơn giản thế này

GAMEK, Theo GameK 13:22 31/08/2019

Có được hầu hết danh hiệu danh giá nhất trong đời game thủ LMHT nhưng Jankos lại chỉ ước mơ một lần được huyền thoại Faker chú ý.

Dù mùa giải 2019 chưa kết thúc, vẫn còn giải đấu quan trọng nhất là CKTG, nhưng có thể khẳng định rằng G2 Esports nói chung và riêng bản thân Jankos đã có một năm thi đấu đại thành công. G2 Esports đã thi đấu áp đảo ở LEC, gần như chiến thắng mọi đối thủ, hơn hết là họ lên ngôi vô địch MSI 2019 một cách đầy xứng đáng.

Vô địch MSI, bá đạo Châu Âu nhưng ước mơ của Giang Jankos Văn Cốt lại đơn giản thế này - Ảnh 1.

G2 Esports và Jankos đã có một năm thi đấu cực kì thành công

Bản thân Jankos thì đã có những tiến bộ vượt bậc về mặt kỹ năng lẫn tư duy chiến thuật, không còn những trận đấu di chuyển ngáo ngơ như năm 2018 nữa, người đi rừng của G2 Esports dần trở thành một trong những game thủ xuất sắc nhất ở vị trí của mình. Mặc dù có được gần như là tất cả những thành công như vậy nhưng ước mơ nhỏ bé của Jankos lại cực kì đơn giản, được một lần huyền thoại Lee " Faker " Sang-hyeok like Tweet của mình, anh thậm chí đã chia sẻ điều này lên Twitter cá nhân.

Vô địch MSI, bá đạo Châu Âu nhưng ước mơ của Giang Jankos Văn Cốt lại đơn giản thế này - Ảnh 2.

Giang "Jankos" Văn Cốt: Ước gì Faker like Tweet của tôi một lần, chúa ơi tôi sẽ cực kì hạnh phúc đó

Quả thật Faker là game thủ quá vĩ đại mà ai cũng ngưỡng mộ, kể cả fan hay những đồng nghiệp, đối thủ đều dành những sự tôn trọng cho "Quỷ Vương". Không chỉ vì Faker có kỹ năng cao mà anh còn vô cùng khiêm tốn, luôn luôn thân thiện với mọi người và tạo cho những người xung quanh những cảm xúc tích cực nhất.

Vô địch MSI, bá đạo Châu Âu nhưng ước mơ của Giang Jankos Văn Cốt lại đơn giản thế này - Ảnh 3.

Faker luôn cực kì thân thiện với mọi người, kể cả đó là "thánh trẩu" Tyler1

Không biết mong muốn của Jankos có thể thành hiện thực không khi fan hâm mộ của anh chàng này liên tục tag tài khoản twitter của Faker vào, hi vọng "người con Việt xa xứ" của chúng ta sẽ đạt được ước mơ của mình.

Vô địch MSI, bá đạo Châu Âu nhưng ước mơ của Giang Jankos Văn Cốt lại đơn giản thế này - Ảnh 4.

Fan hâm mộ của Jankos liên tục tag Faker vào dòng Tweet này để giúp anh thực hiện được ước mơ

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Cha lấy vợ khác, mẹ bỏ đi, 4 đứa trẻ thất học đội nắng bán vé số kiếm tiền chữa bệnh cho người ông bại liệt

    "Con chưa được đến trường lần nào, lúc trước con ở dưới quê có vô trường coi chứ không được học. Mỗi ngày con dẫn mấy em đi bán vé số, con muốn có tiền chữa bệnh cho ông", Sang đưa đôi mắt tròn xoe, thỏ thẻ nói.
  • Đọc thêm