Vô địch giải PES quốc tế với số tiền khủng, Tâm Figo viết lời yêu thương đậm chất ngôn tình cho vợ

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 16:10 07/10/2019

Sau giải đấu PES quốc tế GSB ECup 2019 ở Thái Lan, huyền thoại Tâm Figo đã đăng tải lời cảm ơn đến người vợ của anh. Cô đã ủng hộ hết mình cho sự nghiệp của chồng.

Sau khi lên ngôi vô địch giải PES quốc tế GSB ECup 2019 và rinh hơn 200 triệu đồng tiền thưởng anh đã gửi lời cảm ơn đến người vợ của mình.

Vô địch giải PES quốc tế với số tiền khủng, Tâm Figo viết lời yêu thương đậm chất ngôn tình cho vợ - Ảnh 1.

Anh gửi những lời đậm chất ngôn tình cho người vợ. Ảnh: FBNV.

Anh chia sẻ rằng nếu không có sự hỗ trợ của vợ, anh sẽ không thể thành công trong giải đấu lớn như vậy. Cụ thể, trong 2 tuần ở xứ người, anh vẫn yên tâm để tập luyện PES vì chị nhà đã quán xuyến mọi công việc. Một phần thành công của anh là do vợ anh mang đến và Tâm Figo chúc vợ sẽ luôn bên anh trong suốt cuộc đời.

Mặt khác, anh đang cân nhắc về đội tuyển PES của GameTV.

Vô địch giải PES quốc tế với số tiền khủng, Tâm Figo viết lời yêu thương đậm chất ngôn tình cho vợ - Ảnh 2.

Vợ chồng tuyển thủ Tâm Figo. Ảnh: FBNV.

GSB ECup 2019 là giải đấu quy tụ nhiều hảo thủ PES tự do cũng như những tuyển thủ tên tuổi trong bộ môn này tham dự. Đây là giải đấu tiền mùa giải của Toyota Thai E-League được giới mộ điệu PES đánh giá rất hấp dẫn. Giờ đây, GSB ECup 2019 đã bước vào vòng Chung kết với top 16 người chơi/đội mạnh nhất.

Ở thế thức Solo 1vs1, hai tuyển thủ Việt Nam là Lê Đoàn Thanh Tâm (Tâm Figo) và Đỗ Trung Thành (Thành Mù) đã vượt qua hàng loạt cái tên sừng sỏ của nhiều quốc gia khác để tiến đến trận Chung kết của người Việt Nam.

Vô địch giải PES quốc tế với số tiền khủng, Tâm Figo viết lời yêu thương đậm chất ngôn tình cho vợ - Ảnh 3.

Giải vô địch solo 1vs1 của Tâm Figo. Ảnh: FBNV.

Ở loạt trận chung kết, huyền thoại PES của Việt Nam không những không có dấu hiệu xuống phong độ mà tuổi tác dường như khiến anh chàng này càng đá càng hay. Tâm Figo lên ngôi vô địch thể thức Solo tại giải đấu GSB ECup 2019 đồng thời nhận về số tiền thưởng 285.000 Bath (gần 220 triệu đồng).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14