Vợ cũ vừa tái hôn, tỷ phú Amazon đã nhận ngay tin không vui liên quan đến quá khứ ngoại tình, đáng chú ý là hành động của "kẻ thứ 3"

Diệp Lục, Theo Pháp luật và bạn đọc 20:43 11/03/2021

Ngay sau khi vợ cũ tái hôn, tỷ phú Amazon đã đón nhận ngay thông tin không mấy vui vẻ.

Mới đây, truyền thông Mỹ đưa tin, một thẩm phán ở Los Angeles đã đưa ra quyết định ông Jeff Bezos chỉ nhận một phần nhỏ phí pháp lý sau khi thắng kiện anh trai của bạn gái Lauren Sanchez.

Theo đó, vào năm ngoái, tỷ phú Jeff Bezos đã bị ông Michael Sanchez khởi kiện vì tội phỉ báng. Michael Sanchez cáo buộc Bezos phỉ báng ông khi đưa ra tuyên bố sai sự thật rằng chính ông là người "đã bí mật cung cấp thông tin riêng tư" liên quan đến mối quan hệ ngoại tình với bà Lauren Sanchez, trong đó có ảnh khỏa thân của tỷ phú cho tờ National Enquirer.

Thẩm phán sau đó đã bác đơn kiện của Michael Sanchez với lý do thiếu bằng chứng. Sau đó Jeff Bezos đã nộp đơn kiến nghị yêu cầu muốn Michael Sanchez trả khoản phí pháp lý 1,7 triệu USD (39 tỷ đồng theo tỷ giá hiện tại) phí luật sư và những chi phí khác, mà họ đã chi ra trong vụ kiện trên.

Vợ cũ vừa tái hôn, tỷ phú Amazon đã nhận ngay tin không vui liên quan đến quá khứ ngoại tình, đáng chú ý là hành động của kẻ thứ 3 - Ảnh 1.

Michael Sanchez (trái) và tỷ phú Jeff Bezos (phải)

Tuy nhiên vào ngày 8/3, thẩm phán John Doyle của tòa án thượng thẩm hạt Los Angeles đã đưa ra phán quyết Jeff Bezos sẽ nhận được 218.385 USD (hơn 5 tỷ đồng) để trang trải các khoản phí pháp lý, cộng với 36.000 USD (gần 1 tỷ đồng) khoản phí bổ sung, thay vì 1,7 triệu USD mà vị tỷ phú này yêu cầu trong đề nghị hồi tháng 1 vừa qua.

Thẩm phán nói rằng, mức án phí mà tỷ phú Amazon đưa ra là không hợp lý và vị tỷ phú đã đưa quá nhiều luật sư tham gia vụ kiện của mình, tổng cộng tới 18 người. Một luật sư của Jeff Bezos từ chối bình luận về phán quyết mới nhất của tòa án. Trong khi đó Tom Warren, luật sư của Michael Sanchez nói rằng yêu cầu của Bezos là quá vô lý và "kỳ cục".

"Khi Bezos nộp đơn đề nghị đòi 1,7 triệu USD phí luật sư, chúng tôi đã thảo luận về mức độ vô lý và kỳ cục của yêu cầu này, ở nhiều cấp độ. Cuối tuần qua, tòa đã bác yêu cầu ấy một cách dứt khoát", luật sư Tom Warren nói.

Vợ cũ vừa tái hôn, tỷ phú Amazon đã nhận ngay tin không vui liên quan đến quá khứ ngoại tình, đáng chú ý là hành động của kẻ thứ 3 - Ảnh 2.

Bà Lauren Sanchez cùng tỷ phú Amazon trong một lần xuất hiện công khai bên nhau

Có thể thấy rằng đây là một tin không mấy vui vẻ đối với ông Jeff Bezos khi không nhận được khoản án phí như mong muốn. Trong khi đó, bà MacKenzie Scott, vợ cũ của tỷ phú Amazon đang hạnh phúc với người chồng mới. Cặp đôi đã thông báo tin kết hôn vào ngày 8/3 vừa qua. Người chồng mới của bà MacKenzie Scott là một thầy giáo trung học và là người có cùng lý tưởng với bà trong hoạt động từ thiện, cống hiến cho xã hội.

Vợ cũ vừa tái hôn, tỷ phú Amazon đã nhận ngay tin không vui liên quan đến quá khứ ngoại tình, đáng chú ý là hành động của kẻ thứ 3 - Ảnh 3.

Tỷ phú Amazon cũng đã gửi lời chúc mừng đến vợ cũ. Về phía bà Lauren Sanchez, người luôn mang tiếng là kẻ thứ 3 thì hoàn toàn mất hút trên truyền thông kể từ khi tham gia kỳ nghỉ lãng mạn bên ông Jeff Bezos dịp Lễ tình nhân 14/2 vừa qua. Dù đã công khai ở bên nhau được 2 năm nhưng bà Lauren Sanchez cùng tỷ phú Amazon vẫn chưa về chung một nhà, bà Lauren vẫn chưa có danh phận chính thức.

Vợ cũ vừa tái hôn, tỷ phú Amazon đã nhận ngay tin không vui liên quan đến quá khứ ngoại tình, đáng chú ý là hành động của kẻ thứ 3 - Ảnh 4.

Nguồn: Fox News

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm