Vợ cũ tỷ phú Amazon nhận tin vui và thể hiện đẳng cấp vượt trội khi chồng cũ cùng người tình đang nghỉ dưỡng mặn nồng

Hồng Nam, Theo Tổ Quốc 17:57 19/02/2021

Dù không xuất hiện công khai nhưng vợ cũ tỷ phú Amazon liên tục được nhắc đến trên truyền thông bởi những đóng góp không ngừng nghỉ của bà cho công việc từ thiện.

Mới đây, các tay săn ảnh đã chụp được những khoảnh khắc vui vẻ thư giãn của tỷ phú Jeff Bezos bên cạnh người tình Lauren Sanchez sau khi ông tuyên bố rời khỏi vị trí điều hành gã khổng lồ Amazon để tập trung cho niềm đam mê khám phá vũ trụ. Những bức hình được chia sẻ trên truyền thông cho thấy, ông Jeff Bezos lặng lẽ đi bên cạnh bạn gái nóng bỏng và có phong cách ăn vận trẻ trung.

Trong khi chồng cũ trải qua kỳ nghỉ mật ngọt bên bạn gái nhân dịp lễ Tình nhân thì bà MacKenzie Scott đón nhận tin vui. Theo đó, bà cùng chồng cũ Jeff Bezos là hai người đứng đầu trong danh sách những nhà từ thiện lớn nhất năm 2020, được hàng triệu người ca ngợi.

Vợ cũ tỷ phú Amazon nhận tin vui và thể hiện đẳng cấp vượt trội khi chồng cũ cùng người tình đang nghỉ dưỡng mặn nồng - Ảnh 1.

Ông Jeff Bezos xuất hiện cùng người tình nóng bỏng ở Mexico

Theo Chronicle of Philanthropy, tỷ phú Amazon đứng đầu danh sách với 10 tỷ USD để khởi động Quỹ Trái đất Bezos của mình, cung cấp các khoản tài trợ cho các nhóm chống biến đổi khí hậu. Ngoài ra tỷ phú Amazon cũng đã quyên góp 100 triệu USD cho Feeding America để ứng phó với Covid-19 và 50 triệu USD cho Tổ chức Seattle để cứu trợ trong đại dịch.

Đứng ở vị trí thứ hai không ai khác ngoài bà Scott khi đã dành hơn 5,73 tỷ USD để làm từ thiện vào năm 2020. Hơn 500 tổ chức trên khắp nước Mỹ đã may mắn nhận được sự hỗ trợ của vợ cũ tỷ phú Amazon. Các tổ chức này thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như bình đẳng giới, biến đổi khí hậu, giáo dục... Bà Scott được đánh giá là người tiên phong, mở ra con đường từ thiện hoàn toàn khác biệt so với trước đây.

Cách người phụ nữ quyên góp là không ràng buộc, nhiều nhà tài trợ với số tiền lớn thường có hướng dẫn cụ thể về cách họ muốn tổ chức đó sử dụng số tiền nhận được như thế nào. Trong khi đó bà Scott dành trọn niềm tin cho những tổ chức mình ủng hộ để họ tự do thực hiện các công việc và kế hoạch mà không có sự ràng buộc nào.

Vợ cũ tỷ phú Amazon nhận tin vui và thể hiện đẳng cấp vượt trội khi chồng cũ cùng người tình đang nghỉ dưỡng mặn nồng - Ảnh 2.

Bà Scott làm từ thiện theo cách riêng của mình

Ngoài ra, bà Scott lựa chọn các tổ chức từ thiện nhỏ, không mấy tên tuổi nhưng có những hoạt động thiết thực. Nhiều tổ chức đã gửi lời cảm ơn vợ cũ tỷ phú Amazon khi họ chưa bao giờ nhận được sự hỗ trợ tài chính khổng lồ đến như vậy. Có thể nói rằng, từ một người phụ nữ không mấy tên tuổi giờ đây bà Scott tỏa sáng hơn bao giờ hết bởi sự hào phóng của mình. Cách cho đi thể hiện cái tâm và cái tầm của người phụ nữ này, một đẳng cấp không phải ai cũng có được.

Nhiều chuyên gia cho rằng, ông Jeff Bezos đang dần đi theo con đường của những tỷ phú trước đó khi tuyên bố "nghỉ hưu" và lựa chọn làm từ thiện, đóng góp cho xã hội nhiều hơn. Nếu như ông Jeff Bezos cần một số gợi ý về cách "cho đi" thì bà Scott là người có khả năng đưa ra lời khuyên tốt nhất cho chồng cũ. Hơn ai hết bà là người hiểu rõ tỷ phú Amazon khi cặp đôi từng có 25 năm gắn bó.

Bên cạnh đó, bà Scott cũng khiến nhiều người nể phục khi dù chồng cũ cùng người tình luôn thể hiện sự mặn nồng trên truyền thông thì bà vẫn luôn giữ thái độ bình thản, chưa bao giờ đề cập đến quá khứ ngoại tình của chồng cùng "kẻ thứ 3".

Nguồn: Theverge, Bloomberg

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày