Vợ cố NS Chí Tài bất ngờ gọi tên NS Hoài Linh trước lùm xùm từ thiện kèm lời nhắn xúc động tới người chồng quá cố

Mon, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 26/05/2021

Sau anh trai ruột cố NS Chí Tài, ca sĩ Phương Loan cũng chính thức có động thái nhằm bảo vệ NS Hoài Linh trước lùm xùm từ thiện.

Sáng ngày 26/5, ca sĩ Phương Loan đã có động thái gây chú ý trên fanpage. Theo đó, nữ ca sĩ chia sẻ bài viết về loạt công trình mang tên cố NS Chí Tài, đồng thời cô nhắn gửi tới chồng quá cố và cuối cùng đã gọi rõ tên của NS Hoài Linh: "Anh an lòng nhé ước nguyện của anh đã được thực hiện. Bé Heo và gia đình cảm ơn Hoài Linh rất nhiều". Đây là lần thứ 2 vợ cố NS Chí Tài lên tiếng ngầm bảo vệ Hoài Linh trước những lùm xùm về chuyện từ thiện, tuy nhiên lần này cô đã gọi thẳng tên người bạn thân thiết.

Trước đó, khi NS Chí Tài qua đời hồi tháng 12/2020, gia đình và đồng nghiệp đã lập kế hoạch dùng tiền phúng điếu để giúp đỡ các nạn nhân bị thiên tai tại Việt Nam theo di nguyện của cố NS và nhận được 83.000 USD (tương đương gần 2 tỷ đồng) từ bạn bè và khán giả. Số tiền này đã được chuyển cho danh hài Hoài Linh để thực hiện tâm nguyện của người bạn thân thiết.

Trước ca sĩ Phương Loan, NS Chí Thiện - anh trai ruột cố NS Chí Tài cũng cho biết các công trình này đều đang trong quá trình thực hiện và do nghệ sĩ Hoài Linh đứng ra phụ trách: "Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào nghệ sĩ Hoài Linh sẽ thực hiện các việc từ thiện đúng theo ước nguyện của nghệ sĩ Chí Tài. Ngoài ra, các chương trình từ thiện khác đã dùng tên cố nghệ sĩ Chí Tài mà chúng tôi không được biết, không thuộc về trách nhiệm của chúng tôi".

Vợ cố NS Chí Tài bất ngờ gọi tên NS Hoài Linh trước lùm xùm từ thiện kèm theo lời nhắn gửi xúc động tới người chồng quá cố - Ảnh 2.

Ca sĩ Phương Loan trực tiếp lên tiếng bảo vệ NS Hoài Linh trước lùm xùm từ thiện bằng những hình ảnh nhẹ nhàng mà có tính xác thực cao, rõ ràng nhất

Vợ cố NS Chí Tài bất ngờ gọi tên NS Hoài Linh trước lùm xùm từ thiện kèm theo lời nhắn gửi xúc động tới người chồng quá cố - Ảnh 3.

Anh trai cố NS Chí Tài rất tin tưởng vào NS Hoài Linh trong việc thực hiện di nguyện của em trai mình

Cách đây vài ngày, ca sĩ Phương Loan cũng công khai hình ảnh 2 cây cầu mang tên Chí Tài 1 và Chí Tài 2 được xây dựng tại Cà Mau. Trên biển tên của cây cầu có ghi rõ thông tin: "Quỹ từ thiện NS Chí Tài và nghệ sĩ - khán giả". Đây là công trình giúp bà con địa phương đi lại an toàn, thuận tiện hơn trong mùa mưa lũ, đồng thời là lời giải thích rõ ràng trước thắc mắc liên quan tới quỹ từ thiện từ tiền phúng viếng của cố NS Chí Tài.

Vợ cố NS Chí Tài bất ngờ gọi tên NS Hoài Linh trước lùm xùm từ thiện kèm theo lời nhắn gửi xúc động tới người chồng quá cố - Ảnh 4.

Hình ảnh 2 cây cầu mang tên nghệ sĩ Chí Tài ở Cà Mau được ca sĩ Phương Loan chia sẻ để giải đáp thắc mắc về quỹ từ thiện gần 2 tỷ đồng

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm