Vợ chồng Meghan Markle đi đâu cũng bị hắt hủi: Ở Canada không ai mặn mà đón tiếp, chuẩn bị đến Mỹ thì bị tấn công dữ dội

Diệp Lục, Theo Nhịp sống việt 14:30 15/02/2020

Rời khỏi hoàng gia Anh được một thời gian nhưng vợ chồng Meghan Markle vẫn chưa tìm được "bến đỗ" hoàn hảo dành cho gia đình họ.

Trang Daily Mail đưa tin vợ chồng Meghan Markle đã bí mật đến thăm Đại học Stanford danh tiếng ở Palo Alto, California, Mỹ vào ngày 11/2 vừa qua. Đây là ngôi trường cũ mà Nữ công tước xứ Sussex từng theo học.

Theo nguồn tin thân cận hoàng gia, cặp đôi được cho là có cuộc trò chuyện với một số giáo sư và học giả tại đây để giúp họ có những ý tưởng, sáng kiến cho tổ chức từ thiện mới của cặp đôi. Nhà Sussex đang cân nhắc đến việc sẽ định cư và phát triển lâu dài ở Mỹ thay vì ở Canada.

Trước đó cặp đôi cũng tham dự một sự kiện ở Mỹ và số tiền để mời họ ước tính lên đến gần 1 triệu đô la. Vợ chồng Meghan Markle được cho là sẽ ở Mỹ trong thời gian này để tìm hiểu, khảo sát thị trường cũng như tăng cường các mối quan hệ với những người nổi tiếng.

 - Ảnh 1.

Vợ chồng Meghan được cho là muốn định cư lâu dài ở Mỹ.

Ở Canada, người dân tỏ ra không mấy hào hứng trước sự xuất hiện của cặp đôi này và họ đa phần không muốn bỏ ra bất kỳ một khoản tiền nào để chi trả cho nhà Sussex. Do đó, vợ chồng Meghan chuyển hướng sang Mỹ nhưng cũng vấp phải sự tấn công dữ dội của giới truyền thông nước này.

Theo Daily Mail, nhà Sussex không được lòng truyền thông Mỹ. Một số nhà báo tại Mỹ cho rằng, cặp đôi là người bán hàng với những chiêu thức "rẻ tiền". Họ tìm mọi cách gây sự chú ý, làm bất cứ điều gì để "bán" danh hiệu hoàng gia của họ với giá cao nhất.

Mới đây, họ đã bị chỉ trích gay gắt khi tham gia một sự kiện của một đại gia có hoạt động phá hoại môi trường trong khi cặp đôi luôn rao giảng đạo đức cần phải cứu lấy hành tinh này. Việc Harry lộ khoảnh khắc "xin việc" cho vợ cùng thông tin cặp đôi ăn uống và liên hệ với những người nổi tiếng đã khiến dư luận mỉa mai họ là những kẻ thực dụng và cơ hội, sử dụng danh tiếng hoàng gia để kiếm tiền.

 - Ảnh 3.

Truyền thông Mỹ cũng không mặn mà với Meghan.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14