Vợ 2 đại gia Minh Nhựa bật mí mua “hàng chợ” khi bạn khen đồng hồ hiệu, dây chuyền Chanel: Fake này ở đâu cho tụi em mua chung với

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 10:45 06/04/2020

Liệu Mina Phạm có thực sự đeo đồng hồ hàng chợ hay cô nàng chỉ nói đùa cho vui thôi?

Mina Phạm - vợ 2 của đại gia Minh Nhựa chính là 1 trong những cái tên "chịu chơi" nhất trên MXH. Đã 2 con nhưng Mina lúc nào cũng đu trend nhanh như 1 cơn gió từ khoản chụp ảnh, quay clip đến caption sống ảo. Ai mà tin được cô nàng này sinh năm 1989 - nghĩa là năm nay đã ngoài 30 tuổi rồi đâu cơ chứ!

Mới đây trong thời gian ở nhà vì dịch, Mina đã đua đòi quay clip chẳng khác gì teen girl. Tuy nhiên, đẳng cấp của vợ đại gia chắc chắn là phải khác biệt. Cô nàng không quên tranh thủ khoe ngay 1 chiếc đồng hồ đính đá cùng dây chuyền Chanel trông rất lung linh và "chanh xả". Dân tình lại được dịp đoán già đoán non xem liệu đồng hồ của cô nàng là "siêu phẩm" gì, giá bao nhiêu, có phải là hàng hiệu tiền tỷ không đấy!

Mina Phạm quay clip như teen girl

Tuy nhiên, khi được bạn bè khen là "hột quá vậy" thì Mina lại bất ngờ tiết lộ rằng hột của mình là "hột bẹt chợ Bến Thành".

Có lẽ, vợ 2 của Minh Nhựa chỉ đùa bạn bè cho vui thôi. Chứ đẳng cấp cô nàng thì cần gì ngó ngàng đến hàng fake. Đã mua đồng hồ thì chắc chắn ít cũng phải là Chopard hoặc đắt đến choáng váng như chiếc Richard Mille (có giá khoảngg 23 tỷ) ấy chứ!

Vợ 2 đại gia Minh Nhựa bật mí mua “hàng chợ” khi bạn khen đồng hồ hiệu, dây chuyền Chanel: Fake này ở đâu cho tụi em mua chung với - Ảnh 2.

Mina tiết lộ xuất xứ cực sốc của chiếc đồng hồ mình đang đeo

Vợ 2 Minh Nhựa rất thích khoe đồng hồ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày