Vợ đại gia Minh Nhựa - Mina Phạm bất ngờ bàn về đổ vỡ hôn nhân: Nếu nghĩ rằng chỉ cần yêu nhau lấy về sẽ hạnh phúc thì thật sai lầm!

C., Theo Trí Thức Trẻ 10:20 23/03/2020

Hoá ra có là đại gia ở ngoài đứng trên trăm người, nghìn người thì cuối cùng Minh Nhựa cũng phải chịu thua trước vợ mình nhỉ?

Là vợ đại gia giàu nức tiếng đất Sài thành, chuyện Mina Phạm biến trang cá nhân thành bộ sưu tập các địa điểm du lịch trên thế giới, các concept chụp hình,... cũng là chuyện bình thường. Thậm chí hôm nào không thấy vợ hai Minh Nhựa đăng hình là lại thấy thiếu thiếu. 

Điều đáng nói hơn nữa là mỗi bận đăng hình, Mina Phạm đều không quên đính kèm một chiếc caption cực dài, cực deep. Mà nội dung thì cực đa dạng, từ việc giữ chồng ra sao, tính cách của đàn ông thế nào, cách sống của một người phụ nữ,... bà mẹ 2 con đều share hết. Tất cả đều là đi cop nhưng phải tâm huyết lắm, bỏ nhiều thời gian tìm kiếm lắm mới có được chứ chẳng dễ dàng đâu nhé!

Và mới đây, nhân tiện khoe series ảnh mới chụp, vợ hai đại gia Minh Nhựa đã share luôn những điều thấy tâm đắc về việc đổ vỡ trong hôn nhân. 

Ai cũng biết Minh Nhựa đã trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ với vợ đầu rồi mới hạnh phúc bên Mina Phạm như bây giờ. Không biết có ẩn ý gì hay gửi gắm đến ai hay không nhưng chắc chắn là phải thấy tâm đắc thì Mina mới share rồi. 

"Thế nhưng, duyên nợ chỉ là cái cớ, con người ta không sống được với nhau bởi khi rạn nứt, khi có dấu hiệu đổ vỡ họ chưa từng cố gắng hoặc cố gắng chưa đủ. Hôn nhân và tình yêu là hai chuyện vốn dĩ khác nhau. Nếu nghĩ rằng chỉ cần yêu nhau lấy nhau sẽ hạnh phúc thì thật sai lầm!" - một đoạn trong post của Mina Phạm.

Về phần mình, Minh Nhựa vẫn miệt mài nịnh vợ mà chẳng mảy may để ý đến caption. Ông xã đại gia gửi những lời có cánh ở phần bình luận: "Thật là hạnh phúc khi có cô vợ xinh thế này", "Huhuhu sống sao được khi có cô vợ xinh tươi thế này! Muah muah muah",...

Tuy nhiên trong 1 bình luận với người thân, Mina Phạm đã vô tình để lộ nghi ngờ đang dùng tài khoản Facebook của chồng. Cụ thể khi có người kêu Minh Nhựa sến vì khen vợ mọi lúc mọi nơi thì Mina liền đáp rõ ràng: "Em đó chị ạ!" . Có khi nào những lời khen ngợi kia là chính Mina viết nhỉ? Chẳng biết có phải thật không nhưng nếu đúng như vậy thì cũng hài hước quá xá!

Vợ đại gia Minh Nhựa - Mina Phạm bất ngờ bàn về đổ vỡ hôn nhân: Nếu nghĩ rằng chỉ cần yêu nhau lấy về sẽ hạnh phúc thì thật sai lầm! - Ảnh 3.

Nguyên văn chia sẻ của Mina Phạm:

Những cặp vợ chồng viện lí do duyên đứt, nợ không còn để đổ lỗi cho cuộc hôn nhân bất hạnh của mình là những người thiếu nỗ lực và cố gắng trong hôn nhân. Cuộc đời sẽ nhẹ nhàng biết bao nhiêu nếu người vợ, người chồng thấu hiểu và đặt mình vào hoàn cảnh của nhau.

Trong hôn nhân, điều quan trọng nhất vẫn là chữ tâm dành cho người bạn đời. Nếu đối đãi với nhau vô tâm, lạnh nhạt thì dẫu yêu nhau đến mấy cũng sẽ sớm đường ai nấy đi. Lòng không hướng về nhau thì cả vợ chồng đều bất hạnh trong hôn nhân.

Người ta thường nói rằng con người ta gặp gỡ, yêu nhau bởi chữ duyên. Kết hôn với nhau bởi còn nợ nhau từ kiếp trước. Nhưng trong tình yêu và khi đã cưới nhau, mấy ai được trọn vẹn với mối tình của mình? Nhiều người cưới nhau vài ba năm, thậm chí một tháng đã chia ly. Người ta đổ lỗi cho duyên đứt, nợ chẳng còn thì buông tay nhau chọ nhẹ lòng.

Thế nhưng, duyên nợ chỉ là cái cớ, con người ta không sống được với nhau bởi khi rạn nứt, khi có dấu hiệu đổ vỡ họ chưa từng cố gắng hoặc cố gắng chưa đủ. Hôn nhân và tình yêu là hai chuyện vốn dĩ khác nhau. Nếu nghĩ rằng chỉ cần yêu nhau lấy nhau sẽ hạnh phúc thì thật sai lầm!

Tình yêu là mật ngọt, là màu hồng bởi giữa đàn ông và phụ nữ không bị ràng buộc gì cả. Yêu nhau, chỉ cần gặp gỡ, nắm tay, ngồi ăn với nhau cây kem đã thấy hạnh phúc ngập tràn. Nhưng kết hôn rồi, tình yêu dần nhường chỗ cho trách nhiệm và bổn phận. Đặt giữa hai người là con cái, là tiền bạc, cơm áo gạo tiền, là muôn vàn thói xấu của người bạn đời… Trong hôn nhân, nhiều khi ước muốn bản thân và thái độ của người bạn đời có sự đối lập dữ dội.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm